Trai bao 9x

Làm trai gọi khổ lắm, phải đi kiếm mối và giật khách, nhiều đêm không có khách thì đói dài dài bởi thế làm trai bao vẫn sướng hơn. Thẳng thừng tuyên bố như thế, nên hiện nay nhiều 9x sẵn sàng làm trai bao để thỏa mãn nhu cầu vật chất của mình.

Làm vì “dế” và “xế”

Thấy bạn bè ai cũng có xe máy tay ga, điện thoại “xịn” nên anh chàng B (trường TP) ao ước một ngày mình cũng được như thế. Gia đình chẳng mấy khá giả, nên chuyện cung phụng cho B những thứ đó dường như là chuyện xa xỉ. Một lần khi vào diễn đàn, may mắn B được làm quen và giới thiệu đi chụp ảnh cho một mẫu quảng cáo. Nhờ B có ngoại hình khá nên sau đó B được giới thiệu nhiều hơn. Số dtdd của B vô tình lọt vào tay của một gã đồng tính chuyên “săn” các người mẫu tuổi teen. Vậy là sau vài lần làm quen, gã hứa sắm “dế” xịn, xe đẹp… và B đã gật đầu đồng ý làm trai bao cho gã đồng tính ấy. Từ ngày có xe, có dtdd, B khá sung sướng, nhưng điều cậu đánh đổi chính là tình cảm thật sự của mình với một nhỏ bạn cùng trường. Gã ấy khá ghen nên B luôn cẩn thận và giấu kín mọi chuyện, giờ đây B đã có những thứ mình ao ước nhưng tình yêu thì mãi mãi vẫn không thể nào có được.

102908 0625 traibao9x1 Trai bao 9x

Ăn chơi quá cũng làm

Nhiều teen vì muốn có tiền ăn chơi nên đã sa chân vào làm trai bao bất chấp mọi nguy hiểm luôn rình rập. Qua bạn bè giới thiệu anh chàng N (trường QT) cặp với một gã đồng tính đang là chủ tiệm áo cưới với thu nhập cả chục triệu một tháng. Ông ta dư sức chu cấp cho N tiền triệu, nhưng đổi lại N phải là trai bao cho gã. Trưa nào N cũng được người đàn ông trung niên ấy đến đón trên chiếc xe tay ga xịn. Bạn bè cứ ngỡ đấy là ba của N… Nhưng “cây kim gói trong bọc lâu ngày cũng lộ ra”, mọi chuyện vở lẽ, khi gã đồng tíng già phát hiện ngoài mình ra N còn lăng nhăng với một nhỏ bạn cùng lớp! Thế là N bị tịch thu toàn bộ những thứ linh tinh mà gã sắm cho N. Thêm nữa, N còn bị đánh một trận dằn mặt vì cái tội phản bội. Giờ đây N như mất tất cả, cô bạn gái từ khi biết N làm trai bao cũng lẳng lặng đòi chia tay. Hơn hết bây giờ N xấu hổ vô cùng khi phải đối diện với dư luận, nhất là bạn bè của N từ khi biết N là trai bao.

102908 0625 traibao9x2 Trai bao 9x

Con đường lạc lối

B chia sẻ: “Mình phải đắn đo, suy nghĩ lắm mới chấp nhận làm trai bao. Từ khi làm công việc này, cuộc sống của mình có cải thiện, nhưng phải dè chừng lắm, không sống thật được với bản thân mình. Nghĩ ra cũng buồn nhưng đã sa chân vào thì phải chịu”. Nhiều teen cảm thấy xấu hổ và ân hận sau khi làm trai bao nhưng cũng phải làm. Có teen sau khi làm một thời gian thì hoảng sợ và bỏ, nhưng vẫn bị người tình đeo bám ráo riết, thậm chí bị đánh.

Cô nàng M (trường HT) tâm sự: “Mình có một đứa bạn làm trai bao. Từ khi biết nó làm việc đó mình tưởng chừng như “sốc” và muốn xa lánh nó, nhưng sau đó mình suy nghĩ lại, tìm cách khuyên bảo nó. Cũng may nó biết suy nghĩ nên đã không làm nữa.”

Đừng tự vùi dập tương lai của mình bằng “nghiệp” trai bao bạn nhé! Teen 9x là đại diện cho sự năng động và sức trẻ, hãy sống sao cho không hổ thẹn với bản thân và với gia đình.

Theo NGUYỄN THÀNH SANG/Mực tím

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)