Những tâm sự thầm kín của con Trai, con Gái

Con trai hay con gái nghiện mỗi tuần hơn 8 lần đều được xếp vào căn bệnh “nghiện sex”. Con gái nghiện sex thường đi tìm đàn ông và khi xong chuyện cô lại tiếp tục cuộc hành trình. Con trai cũng vậy, họ là những thợ săn không mệt mỏi.

Ngòai ra có những anh chàng rất “nghiện sex” nhưng chả làm ăn được bao nhiêu. Vì mỗi khi “xung trận” là “súng cướp cò”, cuộc chiến chấm dứt trong khoảng vài giây. Ráng tìm lại “oai phong” cũng phải mất vài giờ rồi lại “khóc ngoài quan ải”. Thông báo, bệnh “ chưa ra trận đã bắn sạch đạn” thì hiện nay chả có thuốc nào hữu hiệu mà cái dân văn phòng là mắc bệnh này nhiều nhất. Nhiều tay bực quá đi thắt cái ống dẫn tinh để diệt cái ham muốn luôn.

Nhưng căn bệnh trên là do tâm lý căng thẳng , bị stress nặng vì áp lực công việc và áp lực đòi hỏi chăn gối của những bà vợ. Cứu chữa thì chỉ có nước hạ nhiệt, giảm stress bằng cách giải trí hoặc chơi game lành mạnh, chứ đừng chơi game lột hết quần áo thì càng… bứng. Nếu có chơi game lựa những game nhẹ nhàng mà chơi, ví dụ như webgame Đế Chế quật Khởi. Game này không mất nhiều thời gian chơi, không phải mất sức khỏe vì thức trắng đêm vật vả như con nghiện ôm cái máy tính như những game khác. Game này rất có lợi cho mấy ông đã có gia đình. Chỉ cần vài phút điều binh khiển tướng, alo gọi Liên minh đi đánh danh thành và sau đó tắt đèn trút bầu tâm sự với bà xã. Nếu chưa yên tâm về việc đưa quân đi đánh, thì cũng chẳng phải đạp bà vợ xuống, chỉ cần mở thằng Dế ra kiểm tra là được!

Nhiều cô gái chơi nhưng game online 2D, 3D thấy có những áp phích quảng cáo những nữ minh tinh hoặc người mẫu có bộ ngực đồ sộ quá thì đâm thèm được như họ. Nhiều cô tốn bộn tiền đến thẩm mỹ viện “độn” vào đó 2 túi nước muối để 2 quả núi thêm phần “hoành tráng”. Vì là đồ giả nên các chàng khi hành sự cứ nghe các cô nói “gượm đã”, “cẩn thận với- hàng chục triệu đấy”, “không được đâu”… Mất cả hứng!

Với Webgame Đế chế Quật Khởi thì chào thua luôn, bạn không thể tìm đâu ra những hình ảnh nữ minh tinh hay siêu mẫu hoặc ca sĩ Teen trong game, chỉ thấy rừng núi, nhà cửa kiểu kiến trúc xưa và với mấy thằng tướng và lính cầm giáo chán ngắt đứng coi thành. Đây là game đòi hỏi tư duy, chiến thuật cao không có mỹ nhân kế trong game .

Con trai, con Gái yêu thì dễ mà lấy nhau thì không nên phán xét tình yêu! Vì không có chuẩn mực nào và không ai có thể đưa ra chuẩn mực để đánh giá tình yêu. Và vì thế không thể tồn tại sự phán xét về tình yêu. Nên xem tình yêu như tia nắng mặt trời và hãy ngước nhìn và cảm nhận. Và đối với việc chơi game cũng vậy. Hãy vào Webgam Đế Chế Quật Khởi chơi game và hãy cảm nhận.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những tâm sự thầm kín của con Trai, con Gái , 1.0 out of 10 based on 1 rating