Chat Sex ko anh ?

Có lẽ bây giờ thì phải hiểu “chat sex” không chỉ là nói chuyện sex bằng YM, webcam mà còn bao gồm cả sex qua điện thoại, gửi mail “show” ảnh hot của chính mình.

1. My (sinh năm 1989) có thói quen online muộn. Lúc đó đã gần 3h sáng. “b3_xjnh…” – một cái nick lạ nhảy vào, không rào đón “Em ca chj chat sex ty’”. “b3_xjnh…” tự “khai” sinh năm 1990, nhà ở TKC “thấy nick chị có chữ 89, em đoán chị hơn em một tuổi”.

chatsex thumb Chat Sex ko anh ?

Suốt cuộc nói chuyện, cậu chàng cứ một mực đòi xem webcam “show hàng” của My, “Chj coi caj do’ cua E hem”; “chi cho em coi cai’ do cua chj roi E cho chj coi cua E”.

Kể cả khi My đã nói dối là sinh năm 79 chứ không phải 89, b3_xjnh…cũng không tha và chỉ chuyển sang nói bằng giọng “kính nể” hơn.

Cậu bé kể đã “have sex” từ năm học lớp 9, ngủ cả với bạn gái và với gái bao. Tôi không dám chắc độ chân thật trong câu chuyện của cậu bé. Không biết là cậu ấy nói thật hay chỉ là để “lấy le”, để đỡ cảm thấy kém cỏi trước một bà chị hơn mình tận 11 tuổi. Nhưng rõ ràng, cái sự “have sex” sớm và với nhiều người đã trở thành thước đo cho sự sành điệu, vào đời sớm.

B3_xjnh nói giọng rất “ngoan”, lễ phép. Tôi ngạc nhiên về điều này. My giải thích: “Em với bọn bạn chat đêm gặp đầy đứa như thế này. Mà chính bọn bạn em cũng đi chat sex chứ đâu. Có mắng mỏ, có nói nó không ra gì thì nó cũng sẽ vẫn rất ngoan, không cãi lại một câu, vì nó “bấn” quá rồi. Chat nhiều thành quen, nghiện, không có thì không giải toả đựơc. Nên nó phải nói kiểu nhẹ nhàng, ngoan ngoãn để “dụ” được hàng.”

Câu chuyện kéo dài gần tiếng đồng hồ xoay quanh chủ đề sex và kể kinh nghiệm “chinh chiến”. Càng về sau, b3_xjnh càng bạo dạn dùng nhiều ngôn ngữ “chuyên môn” dành riêng cho những cuộc chat sex. “ch. E cu*’ng lem’ ro`I”; “cho E liem’ cai do’ cua chj nha’”; “chj uot chua”…Thậm chí, còn đòi My phải dùng đúng từ của dân “chat sex” rồi mới nói chuyện tiếp.

Sau một hồi, cậu bé mới nhận là không có webcame “Để mai em cho chj xem. Hôm nay thật là em hok có wc. E chj muon n/c sex thoi ma”.

15gqo92 thumb Chat Sex ko anh ?

Trang (một cô bạn sinh năm 1988) từng bị một phen “kinh hoảng” khi “được” chat sex với chính người quen. Trang đang chat với M (M là du học sinh ở Mỹ – một nguời bạn đã giới thiệu cho Trang vì cô cần người tư vấn chọn trường học) thì đột ngột M chuyển hướng câu chuyện: “Tớ đang ở trong phòng tắm đấy, muốn xem không”. Tưởng M nói đùa vì nghĩ trong phòng tắm, ai lại mang máy tính vào chat nên Trang cũng hùa theo. Ngờ đâu M xoay webcam vào đúng “chỗ ấy” để Trang xem thật.

Sợ hãi, Trang không bao giờ dám “mon men” bén mảng nói chuyện với M nữa. Kể với cô bạn, cô ấy phủi tay: “Chúng nó đi du học toàn thế, buồn, có nhu cầu thì phải chat để giải toả thôi. Chuyện bình thường. Với lại chúng nó cũng nhiễm của bọn Tây đầy xung quanh nữa”.

2. Câu chuyện của Mai ở đầu bài viết cũng là ví dụ tiêu biểu về “biến dạng” của chat sex. Mai học ở một trường có nhiều học sinh quốc tế và dường như với cô bạn, “chat sex” là một điều hết sức bình thường. “Bọn học cùng lớp tớ, mấy đứa Tây toàn thế”.

Mai không có vấn đề gì về tâm lý, mọi thứ ở cô bé đều bình thường, trừ cái sở thích “khoe hàng”. Mai chụp một loạt ảnh bằng webcam, từ những tấm mặc bộ đồ lót, đến những tấm nude, rồi send email cho bạn bè (các nhân con trai) của mình, kèm một câu nói rất “không liên quan” nhưng cũng rất “mời chào”. “Lần sau em chừa không thế nữa”.

blog yobanbe12120597071402 thumb Chat Sex ko anh ?

Những cậu bạn “không quen” mới mấy vụ kiểu này thì lè lưỡi, delete luôn và tránh xa Mai. Nhưng cũng không thiếu những cậu lại thấy “vui mắt”, xem xong bình phẩm chán chê rồi send cho người khác xem, hoặc “lưu” để dùng dần.

Một biến dạng nữa là trò “chat sex” qua điện thoại cũng được không ít teens sử dụng vì độ “chân thực” của âm thanh. Họ thì thào cho nhau nghe những thứ âm thanh trong “phòng ngủ”, miêu tả cho nhau nghe về những trạng thái của cơ thể mình một cách rất “bệnh”. Hùng và Ngọc sinh năm 1991, học cùng lớp, yêu nhau được gần một năm và cũng có thú vui “chat sex” qua điện thoại.

Bình thường thì hai bạn thể hiện ra ngoài theo đúng cái kiểu tình yêu trong sáng học trò. Nhưng cứ về đến nhà là gọi điện thoại cho nhau để nói chuyện sex. Lý do thì rất đơn giản, hai bạn ấy coi đó như đó là một cách sex “an toàn” và để đỡ “nhớ nhau”.

3. “Chat sex” và những biến dạng của nó chỉ chứng tỏ một điều, teens đang tập cho mình những thói quen, cách thức “bệnh hoạn, lệch lạc” để tiếp cận với vấn giới tính, quan hệ tình dục.

Chúng ta đổ lỗi tại “sống quen” ở bên Tây hay học trong môi trường có nhiều Tây nên coi đó là chuyện bình thường, chẳng có gì đáng nói.

211208dschatsex2 thumb Chat Sex ko anh ?

Nhưng rất nhiều phần trăm trong số những teen có thói quen chat sex hoặc từng chat sex chỉ bắt đầu từ một lý do rất đơn giản “đua đòi, bắt chước”. Thấy bạn chat sex thì mình cũng phải tập “chat sex” cho bằng bạn bằng bè, cho “hợp mốt”. Bạn có những vấn đề về sinh lý hết sức bình thường trong tuổi dậy thì mới lớn thì lại tìm cách giải toả nó bằng chat sex. Thói adua đua đòi và những kiến thức giới tính lệch lạc này khiến những thông tin bẩn cứ dần dần tiêm nhiễm và xâm chiếm đời sống teens.

* Tên nhân vật đã được thay đổi
C.H.I.M’s Blog – Hình minh họa internet

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (10 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
Chat Sex ko anh ?, 8.0 out of 10 based on 10 ratings