Ảnh nóng của ca sĩ Minh Hằng bị tung lên mạng

Hiện nay trên một số diễn đàn đang rộ lên thông tin cô ca sĩ của Một vòng trái đất đang bị nghi ngờ là người trong những loạt ảnh khá “hot”. Những bức hình này được chụp với tư thế rất gợi cảm.

4 thumb1 Ảnh nóng của ca sĩ Minh Hằng bị tung lên mạng
5 thumb1 Ảnh nóng của ca sĩ Minh Hằng bị tung lên mạng

090331minhhang2 thumb1 Ảnh nóng của ca sĩ Minh Hằng bị tung lên mạng

Một số bức hình mà người trong ảnh được cho là… Minh Hằng

2 thumb1 Ảnh nóng của ca sĩ Minh Hằng bị tung lên mạng

3103091mh13 thumb1 Ảnh nóng của ca sĩ Minh Hằng bị tung lên mạng

Tuy nhiên tất cả vẫn đang nằm ở vòng “xôn xao dư luận”. Người đã tung những bức hình đã tuyên bố tất cả là hình chụp Minh Hằng và chưa phải là những bức ảnh hot nhất! Nếu lời tuyên bố này là thật thì những bức ảnh ảnh chưa được công bố sẽ “nóng” đến mức nào? Hay đơn giản, đây chỉ là 1 trò lừa đảo của khác của một cá nhân nào đó muốn gây sự chú ý với công đồng mạng chúng ta? Trong loạt ảnh “nóng” đã được công bố, chúng ta chưa thể khẳng định được điều gì bởi mọi tấm hình đều bị xóa đi các chi tiết quan trọng trên khuôn mặt.

a21090401star12 thumb1 Ảnh nóng của ca sĩ Minh Hằng bị tung lên mạng
Một tuyên bố gây sốc của người tung hình.

minhhangloanhnong1 thumb1 Ảnh nóng của ca sĩ Minh Hằng bị tung lên mạng

Minh Hằng thừa nhận lộ ảnh ‘nóng’

- Chào Minh Hằng! Mặc dù khuôn mặt bị che khuất, nhưng mọi người nhận ra nhân vật trong những bức ảnh đó chính là Hằng?

- Khi Hằng nhận được tin và mở web ra xem thì Hằng cảm thấy rất bất ngờ, đây chính là là những bức ảnh của Hằng. Hằng không trốn tránh hay phủ nhận đều đó. Hằng rất đáng tiếc khi những tấm ảnh mang tính chất cá nhân và rất riêng tư bị tung lên mạng như thế. Hằng khẳng định là Hằng chưa bao giờ chụp ảnh nóng, đó chỉ là những tấm ảnh cá nhân.

- Vì sao những bức ảnh riêng tư này bị lọt ra ngoài?

- Trong một bài trả lời phỏng vấn trước Tết trên báo Thế giới văn hóa, Hằng đã có chia sẻ việc mình bị mất trộm. Vào dịp sinh năm ngoái kẻ trộm đã đột nhập vào phòng riêng của Hằng tại công ty Thiên Thi và lấy đi 2 máy ảnh và một máy laptop. Hằng có 2 chiếc máy ảnh với hai công năng khác nhau, 1 máy để chụp các show diễn, các fan và công việc. Một máy chụp hình gia đình và bạn bè thân. Hằng chẳng bao giờ tải những ảnh này lên máy tính hay cho ai xem ngoài những đứa bạn thân và gia đình mình.

- Khá nhiều người thắc mắc mục đích của việc chụp những bức ảnh này?

- Những hình ảnh này được chụp trong dịp sinh nhật của Hằng cách đây 2 năm, sau khi đi ăn tiệc cùng gia đình và bạn bè về thì Hằng và mẹ ngồi xem quà tặng của mọi người. Bộ đồ lót là quà tặng của mẹ, sau khi Hằng mặc thử thì hai mẹ con lấy máy ảnh ra chụp lại và cười giỡn. Không có mục đích gì khác ngoài việc chụp kỷ niệm, những bức ảnh này cũng chỉ mang tính chất “nội bộ” và Hằng nghĩ sẽ chẳng bao giờ khoe với ai hay làm gì với những bức ảnh này.

63171238570380 thumb Ảnh nóng của ca sĩ Minh Hằng bị tung lên mạng

“Hằng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandal để gây sự chú ý cho mọi người và Hằng cũng sẽ không dùng những ảnh như thế này để tạo scandal để nổi tiếng..”

- Có ý kiến cho rằng bạn đang tạo scandal?

- Tạo scandal để làm gì, Minh Hằng đâu phải là một cái tên mới. Hằng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandal để gây sự chú ý cho mọi người và Hằng cũng sẽ không dùng những ảnh như thế này để tạo scandal để nổi tiếng. Hãy nhìn vào con đường Hằng đi mọi người sẽ biết, Hằng muốn mình đi bằng chính sức lực và bản lĩnh của mình, không dùng những chiêu thức rẻ tiền như thế. Mặt khác nếu gọi những bức ảnh này là ảnh nóng thì hoàn toàn không đúng, mong rằng mọi người sẽ đồng cảm cùng Hằng.

- Hướng giải quyết của Hằng thế nào, khi loạt ảnh của Hằng đã tràn trên mạng?

- Mọi việc cũng đã xảy ra rồi mặc dù Hằng rất lấy làm tiếc. Hiện giờ Hằng đã báo cho công an văn hóa vào cuộc và thật bất ngờ trong một thời gian khá ngắn mọi người đã tìm ra được “thủ phạm” đã tung loạt hình này. Hy vọng rằng những hình ảnh này sẽ không được tiếp tục phán tán tiếp nữa.

Ymoi.com Tổng hợp từ Kênh 14 – Dân Trí

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.5/10 (21 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Ảnh nóng của ca sĩ Minh Hằng bị tung lên mạng, 8.5 out of 10 based on 21 ratings