9 người đẹp sexy nhất Việt Nam

Mới đây trang tin Complex.com đã công bố 9 người đẹp gợi cảm và có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam. Mai Phương Thúy, Nguyễn Thùy Lâm, BB Phạm… và   "hotgirl" Hoàng Thùy Linh đều có mặt trong danh sách này.

3 thumb39 9 người đẹp sexy nhất Việt Nam Hầu hết các người đẹp đang giữ vai trò là một hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ… với sắc đẹp, tài năng, sự nổi tiếng và cả scandal cũng gây ảnh hưởng lớn đến dư luận toàn thế giới. Complex.com dựa vào những tiêu chí này để công bố danh sách 9 người đẹp gợi cảm có tầm ảnh hưởng nhất trong số hàng triệu phụ nữ Việt đang sống trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, trong số đó có nhiều người đẹp gốc Việt.
Như Loan

Sinh năm 1981, sang Mỹ khi cô mới 11 tuổi, xuất hiện lần đầu trong VCD Thúy Nga 62 và mới đây nhất là show trình diễn Paris By Night.  Ca sĩ Như Loan là một trong những ngôi sao hải ngoại đang lên và được công chúng đón nhận bởi giọng hát ngọt ngào đầy truyền cảm.

1 thumb98 9 người đẹp sexy nhất Việt Nam

Ca sĩ Như Loan có giọng hát ngọt ngào truyền cảm.

Mai Phương Thúy

Là Hoa hậu Việt Nam năm 2006, sinh năm 1988, Mai Phương Thúy hiện được bình chọn là Hoa hậu từ thiện của Việt Nam. Thúy nổi tiếng với nhiều kỷ lục nhất trong giới hoa hậu, đồng thời cũng là gương mặt trẻ có tầm ảnh hưởng nhất đối với giới trẻ Việt.

2 thumb86 9 người đẹp sexy nhất Việt Nam

Mai Phương Thúy có  nhiều kỷ lục nhất trong giới hoa hậu.

Rebecca Camson

Là cô gái mang hai dòng máu Việt Nam và Pháp, Rebecca Camson đang sống và làm việc tại Mỹ. Hiện, cô là người mẫu và diễn viên.

3 thumb40 9 người đẹp sexy nhất Việt Nam

Rebecca là người mẫu và diễn viên tại Mỹ.

Bebe Phạm

Sinh năm 1985 tại Biên Hòa, Đồng Nai. Hiện nay Bebe Phạm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và diễn viên. Bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 17 tuổi, nhưng mãi đến năm 19 tuổi Bebe Phạm mới trở thành người mẫu sáng giá trong làng catwalk Việt.

4 thumb17 9 người đẹp sexy nhất Việt Nam

Be Be Phạm là người mẫu sáng giá trong làng catwalk.

Tila Tequila

Sinh năm 1981 tại Singapore nhưng lại mang trong mình hai dòng máu Việt Nam và Pháp. Tila Tequila bắt đầu sự nghiệp của mình tại Hollywood năm 8 tuổi. Hiện nay, cô được báo giới Mỹ tung hô với danh hiệu là "bom sex" gốc Việt đình đám. Người đẹp này cũng là ngôi sao đang lên trong chương trình truyền hình thực tế của Mỹ.

5 thumb12 9 người đẹp sexy nhất Việt Nam

Cô được báo giới Mỹ tung hô với danh hiệu là bom sex.

Maggie Q

Tên thật là Lý Mỹ Kỳ, sinh năm 1979, sinh trưởng tại Mỹ, cô có bố là người Ba Lan, mẹ là người Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô đến Nhật Bản và Trung Quốc để làm người mẫu kiếm tiền. Năm 1998, cô nhận được vai đầu tiên của mình trong một bộ phim truyền hình Trung Quốc, từ đó cô khởi nghiệp làm diễn viên.

6 thumb11 9 người đẹp sexy nhất Việt Nam

Lý Mỹ Kỳ là diễn viên tại Trung Quốc.

Nguyễn Thùy Lâm

Là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008, sinh năm 1987 tại Thái Bình. Thùy Lâm đã lọt vào top 15 người đẹp nhất Hoa hậu hoàn vũ thế giới năm 2008 tổ chức tại Nha Trang. Hiện cô hoạt động trong lĩnh vực ca sĩ và diễn viên.

7 thumb10 9 người đẹp sexy nhất Việt Nam

Thùy Lâm là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

Minh Tuyết
Là một ca sĩ hải ngoại nhưng Minh Tuyết là em của ca sĩ Cẩm Ly, rất nổi tiếng tại Việt Nam. Cô trở thành ca sĩ chuyên nghiệp năm 17 tuổi. Năm 1997, Minh Tuyết sang Mỹ du học và trở thành ca sĩ tại hải ngoại từ đó.

8 thumb8 9 người đẹp sexy nhất Việt Nam

Minh Tuyết là ca sĩ hải ngoại.

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988, hiện là sinh viên khoa Đạo diễn truyền hình ĐH Sân khấu Điện ảnh. Cô từng là ca sĩ chính trong nhóm hát Thiên Thần, dẫn chương trình Vui cùng Hugo trên Đài truyền hình Hà Nội và đã tham gia các phim: Đường đời, Đi về phía mặt trời, Trò đùa của số phận. Năm 2007, do có "gương mặt xinh xắn và vốn diễn ‘kha khá’ trong điện ảnh", Hoàng Thùy Linh được chọn vài vai chính Vàng Anh trong phần hai chương trình truyền hình tương tác Nhật ký Vàng Anh vốn được nhiều người trong giới trẻ hâm mộ.

9 thumb8 9 người đẹp sexy nhất Việt Nam

Hoàng Thùy Linh được cho là người có tầm ảnh hưởng nhất trong giới trẻ.

Tháng 10/2007, Hoàng Thùy Linh dính vào vụ scandal khi một đoạn phim quanh cảnh quan hệ tình dục giữa cô và bạn trai bị một nhóm người phát tán và lan truyền lên mạng Internet từ ngày 12/10. Vụ bê bối này đã gây xôn xao trong dư luận trong nước và được cả báo chí nước ngoài quan tâm (Anh, Mỹ …) và được cho là người có tầm ảnh hưởng nhất trong giới trẻ từ trước đến nay.

Phaidep

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)