Trương Bá Chi lại lộ ảnh ‘nóng’… ?

Ngay trong thời điểm sắp đón đứa con thứ 2 chào đời, vợ chồng Tạ Đình Phong lại phải đối mặt với những tin đồn thị phi mới được ‘xuất xưởng’.

1 thumb16 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

Mối tình đầu của Tạ Đình Phong ‘uy hiếp’

Hành động ‘uy hiếp’ bằng hình ảnh liên tục cập nhật trên blog cá nhân của Đại Hạnh Khâm khiến gia đình Tạ Đình Phong suốt tuần nay nằm trong trạng thái ‘nín thở chờ đợi’. Mặc dù chưa có bất kỳ 1 ‘động tĩnh’ gì như phát ngôn hay hành động cụ thể nhưng cô gái này đã ‘rò rỉ’ những bức ảnh thân mật 1 thời với Tạ Đình Phong ngay trong thời điểm nhạy cảm: Trương Bá Chi sắp lâm bồn.

2 thumb17 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

3 thumb15 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

Tạ Đình Phong chờ đợi ngày vợ sinh hạ…

Theo giới thiệu của báo giới Hồng Kông, Đại Hạnh Khâm là con gái của ân sư Đại Tư Thông – người từng dìu dắt Tạ Đình Phong môn học thanh nhạc. Hai người quen biết nhau trong quá trình trên và khi đó Tạ Đình Phong mới 15 tuổi còn Đại Hạnh Khâm 19 tuổi.

4 thumb13 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

5 thumb10 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

… và đối đầu với những ‘trận uy hiếp’ mới

Mối tình chị em của họ kéo dài khá lâu và đây cũng chính là người chị trong câu chuyện về nụ hôn và những gần gũi người khác giới đầu tiên mà Tạ Đình Phong từng thổ lộ trước đây. Tuy nhiên, chưa khi nào anh nghĩ được rằng sẽ có ngày nhân vật quá khứ này xuất hiện và tung ra những tấm ảnh thân mật này.

6 thumb11 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?
7 thumb11 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

Cô gái này muốn đối đầu với vợ chồng Trương Bá Chi…

8 thumb11 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

9 thumb10 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

… và phát tán những tấm hình cũ…

Từng bước ‘thăm dò’ phản ứng của đối phương, Đại Hạnh Khâm mới đây còn tung ra loạt ảnh cùng Tạ Đình Phong và bạn bè vui chơi trong các buổi party vui vẻ. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định ‘thân gia’ hoàn toàn không ‘nhẹ’ với những bức hình chụp chung với hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng Hồng Kông.

10 thumb9 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

11 thumb8 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?
12 thumb6 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

Đại Hạnh Khâm từ nhỏ đã được tiếp xúc với nhiều ngôi sao nổi tiếng – những học trò cưng của cha ruột (bên Lưu Đức Hoa)

Nhiều nghi vấn cho rằng Đại Hạnh Khâm còn giữ mối ‘uất hận’ khi năm xưa Tạ Đình Phong ‘cao chạy xa bay’ với Vương Phi – nữ nghệ sĩ cũng được chính cha ruột dạy nhạc. Hiện tại, khi gia đình Tạ Đình Phong đang đứng trước sóng gió tứ phía, cô ‘mượn gió bẻ măng’ với mong muốn được công chúng biết đến về sự tồn tại 1 thời và bộ mặt của kẻ phản bội đào hoa trên.

Trương Bá Chi lộ ảnh ‘nóng’?

13 thumb5 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

14 thumb3 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

Những hình ảnh bị nghi ngờ là ảnh ‘nóng’…

Báo giới Hồng Kông đưa ra con số 829 ngày kể từ sau khi scandal ảnh ‘nóng’ của Trần Quán Hy bị phát tán. Cũng trong giai đoạn này, một số những hình ảnh ‘thiếu vải’ của bộ 3 Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi và Trần Quán Hy bị ‘rò rỉ’. Mặc dù được giới thiệu rằng đây chỉ là những bức ảnh do người bạn thân – nhiếp ảnh gia người Singapore Leslie lee thực hiện nhưng ảnh hưởng của nó tới người phụ nữ sắp làm mẹ Trương Bá Chi vẫn không thể tránh khỏi.

15 thumb3 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

16 thumb2 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?
17 thumb2 Trương Bá Chi lại lộ ảnh nóng… ?

… trên thực tế không ‘đáng sợ’ như tưởng tượng

Sau khi tìm hiểu, cơ quan báo chí Đài Loan đã nắm được thông tin thực tế về những hình ảnh trên. Đây chỉ là một phần trong bộ ảnh chủ đề Super Stars được thực hiện năm 2006 hội tụ đông đảo ngôi sao nổi tiếng. Mới đây Leslie lee đã mở triển lãm Super Tokyo và đem bán tập sách ảnh này với giá 105.000 yên Nhật với tỉ lệ 1 phần 3 quyên góp cho tổ chức bảo vệ cuộc sống người mẹ.

HChâu

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)