Phương Mai – Siêu mẫu 9X Hà thành khoe vẻ nóng bỏng

1 thumb96 Phương Mai   Siêu mẫu 9X Hà thành khoe vẻ nóng bỏng

Siêu mẫu 9X Hà thành, giai nhân mới của đạo diễn Ngô Quang Hải khéo léo khoe các số đo chuẩn của mình trong trang phục bikini.

1 thumb97 Phương Mai   Siêu mẫu 9X Hà thành khoe vẻ nóng bỏng

Dù hoạt động trong lĩnh vực người mẫu đã lâu nhưng Phương Mai thực sự được biết đến với giải thưởng Top 10 Siêu mẫu Châu Á tại Trung Quốc năm 2008. Sau những thành công từ cuộc thi này, Phương Mai trở về Việt Nam và có nhiều cơ hội với nghề hơn, ngoài ra cô người mẫu tuổi teen này còn được mời tham gia 2 bộ phim truyền hình: 13 nữ tù của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Nữ cảnh sát của đạo diễn Triệu Tuấn…

2 thumb96 Phương Mai   Siêu mẫu 9X Hà thành khoe vẻ nóng bỏng

Do muốn thử sức và có nhiều cơ hội trong môi trường mới, Phương Mai đã bảo lưu kết quả học tập tại Trường Đại học RMIT để Nam tiến. Với quyết định táo bạo này, cô người mẫu xinh đẹp không tránh khỏi tin đồn bỏ học để Nam tiến theo tiếng gọi của tình yêu với đạo diễn Ngô Quang Hải. Dù liên tục sánh bước cạnh nhau trong các bữa tiệc tùng, dù trên trang blog cá nhân của cả 2 người đã công bố chuyện hẹn hò nhưng với dư luận thì cả hai vẫn ấp úng khi bàn về mối quan hệ này.

3 thumb83 Phương Mai   Siêu mẫu 9X Hà thành khoe vẻ nóng bỏng

Tuy nhiên, người đẹp 9X cho hay, động lực để cô tiếp tục thử sức tại cuộc thi nhan sắc Việt Nam lần này chính là được sự động viên của đạo diễn Chuyện của Pao cùng bạn bè và gia đình. Cùng với sự thông minh, khả năng tiếng Anh vốn có và kinh nghiệm catwalk… Phương Mai tự tin vượt qua vòng sơ khảo tại khu vực phía Bắc và cùng 20 người đẹp khác lọt vào Bán kết cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt diễn ra vào Nha Trang vào tháng 8 tới đây.

4 thumb78 Phương Mai   Siêu mẫu 9X Hà thành khoe vẻ nóng bỏng

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Phương Mai và ekip đã thực hiện những hình ảnh mới nhất của mình. Cùng ngắm Phương Mai trong bộ cánh bikini nóng bỏng:

5 thumb67 Phương Mai   Siêu mẫu 9X Hà thành khoe vẻ nóng bỏng

 

Photo: Quốc Huy

Stylist: Vô Thường

Bikini: Việt Hùng

thanh ngọc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)