video clip bắt 2 cô gái mại dâm

Một video clip có nội dung “công an bắt gái mại dâm và quay video lại để nghiên cứu” vừa được phát tán trên nhiều trang mạng xã hội. Người xem nghe được rất rõ những câu ra lệnh đầy vẻ thị uy, dọa nạt “mày, tao” của một giọng đàn ông trước 2 cô gái được cho là có hành vi mại dâm trong clip như “con này mày đứng dậy tao chụp kiểu ảnh, nhanh!”, “dang hai tay ra, đ. mẹ mày”, “quay mặt ra đây”… Có ít nhất 4 người đàn ông trong clip – quay video và ghi chép – được hiểu là các nhân viên đang lập biên bản (trong clip không nói rõ là biên bản gì) khi 2 cô gái trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân.

Hai cô gái bị ép buộc phải đứng ngẩng mặt và dang tay, không thể che đậy được thân thể trong khi bị thu hình bằng điện thoại cầm tay.

clip image00181 video clip bắt 2 cô gái mại dâm

Vào những giấy cuối của clip, người xem thấy một trong hai cô sau khi bị ép buộc đứng dậy khi thân thể lõa lồ đã sụp xuống cạnh giường ôm mặt khóc trong tiếng quát tháo của một người đàn ông thâu hình, “mày khóc cái gì?” Video clip có độ dài hơn 1 phút rưỡi đã làm cho cư dân mạng đang xôn xao bàn tán.

Đại đa số các ý kiến được ghi nhận là lên án mạnh mẽ hành vi của những nhân viên công vụ trong clip là vi phạm nặng nề quyền con người. Cũng có những ý kiến lên án cả người phát tán clip lên mạng đã không bôi mờ mặt và những chỗ “nhạy cảm” trên thân thể của hai cô gái.

Làm rõ vụ xúc phạm hai cô gái


Trong vòng 3 ngày trở lại đây, cư dân mạng xôn xao bàn tán về một clip có độ dài khoảng 1 phút 30 giây được cho là bắt quả tang một vụ mua bán dâm với những hình ảnh vô cùng phản cảm.

Trong đoạn clip xuất hiện khoảng 4-5 người đàn ông, mặc thường phục hoặc có trang phục gần giống với dân phòng được cho là “những người bắt quả tang” đang tiến hành lập biên bản về vụ việc.

clip image00274 video clip bắt 2 cô gái mại dâm
Người thanh niên cầm điện thoại luôn mồm bắt các cô gái đứng dậy, dang tay để chụp ảnh. Ảnh chụp từ clip.

Hai cô gái được cho là bán dâm đang khỏa thân ký vào biên bản, ngoài ra còn có một người đàn ông quấn một chiếc khăn, ngồi trên giường. Bối cảnh giống như trong một phòng nghỉ của khách sạn.

Đáng chú ý, khi những cô gái này dùng tay che các bộ phận cơ thể thì bị những người bắt quả tang dùng nhiều lời lẽ tục tĩu thô bạo yêu cầu họ phải bỏ tay đang che, dang tay ra để họ chụp ảnh.

Theo lời đối thoại trong đoạn clip có thể xác định địa điểm xảy ra vụ việc thuộc các tỉnh, thành ở phía Bắc.

Cho đến chiều hôm qua, đoạn clip đã được phát tán lên nhiều trang web khác, thậm chí được lưu trữ để người tò mò tải về. Trên nhiều diễn đàn, trang thông tin cũng đã đăng tải nhiều lời bình luận suy diễn về đoạn clip này.

clip image00363 video clip bắt 2 cô gái mại dâm
Có tới 3 người cắm cúi ghi chép trong clip.

Trao đổi với Thanh Niên, luật sư Nguyễn Đăng Quang (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho rằng, nếu xác định đây là cơ quan chức năng đang tiến hành bắt quả tang mua bán dâm thì có những vi phạm nghiêm trọng, đặc biệt là hành vi xúc phạm nhân phẩm con người.

Nhận được thông tin từ Báo Thanh Niên vào chiều qua, thiếu tướng Đỗ Kim Tuyến, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Phòng chống tội phạm, Bộ Công an đã yêu cầu cấp dưới kiểm tra ngay nguồn gốc và nội dung đoạn clip nói trên. Ông cũng cho rằng cần phải thận trọng bởi các thông tin trên mạng hiện nay rất phức tạp.
Bà Hà Thị Thanh Vân, Phó trưởng ban Chính sách và pháp luật T.Ư Hội Liên hiệp phụ nữ VN cho biết sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ, qua đó có văn bản nêu ý kiến chính thức để bảo vệ nhân phẩm của phụ nữ.

Thái Uyên

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
video clip bắt 2 cô gái mại dâm, 7.0 out of 10 based on 1 rating