Ý nghĩa món quà Valentine của chàng

Valentine sắp tới rồi. Bạn chắc hẳn đang rất hồi hộp, không biết người ấy sẽ tặng gì cho mình đây? Trước khi nhận được quà tặng từ chàng, hãy cùng Glamour tìm hiểu ý nghĩa của một trong những món quà sau đây nhé!

1. Nước hoa

Ý nghĩa đầu tiên của nước hoa là "Anh muốn em trở thành bạn gái của anh".
Chàng có thể tặng bạn mỹ phẩm làm đẹp hay sữa tắm, dầu thơm để bạn thể hiện vẻ nữ tính của mình, tất cả đều có ý tốt đẹp. Nhưng nước hoa mang tới sự thân mật và gần gũi nhiều hơn. Chàng mong được ngồi kề sát bên bạn để ngửi hương thơm trên người hay cùng bạn hẹn hò, tham dự lễ hội.

clip image00111 Ý nghĩa món quà Valentine của chàng


2. Đồ lót

Ý nghĩa của bộ đồ ngủ sexy hay đồ lót là: "Hãy thêm chút ‘gia vị’ cho chuyện phòng the".
Đàn ông thường gửi tặng đồ lót cho phụ nữ vì họ muốn thấy phái đẹp quyến rũ hơn. Thêm vào đó, họ còn kích thích các nàng cảm nhận sự "nóng bỏng" khi phòng ngủ đang thiếu "lửa". Hãy coi mình như một người đầu bếp tài ba còn chàng là người phụ bếp, chuyện ân ái là nguyên liệu, hãy mau chóng cùng chàng "chế biến".

clip image00212 Ý nghĩa món quà Valentine của chàng


3. Socola hình trái tim

Đây thực sự là món quà dễ thương. Một hộp kẹo socola ngọt ngào làm đậm đà thêm hương vị trong đêm Valentine của hai bạn. Tuy nhiên, đừng bao giờ tặng người ấy socola trắng nhé!

clip image0037 Ý nghĩa món quà Valentine của chàng

Những người trẻ tuổi tin rằng, nếu một ai đó tặng bạn bánh quy vào Lễ tình nhân có nghĩa là người đó yêu bạn, kẹo ngọt là người đó thích bạn còn nếu là socola trắng thì "Chúng ta hãy làm bạn nhé!".


4. Máy tính (những thiết bị điện tử cần thiết)

Chàng muốn khẳng định với bạn rằng "Anh là một người chu đáo".
Trừ phi bạn không cần tới máy tính, ngược lại, điều này chứng minh chàng rất quan tâm tới nhu cầu của bạn và xem xét tính thiết thực của món quà dành tặng bạn. Đó thực sự là món quà lãng mạn và anh ấy thật tuyệt vời.

clip image0048 Ý nghĩa món quà Valentine của chàng


5. Massage

Massage là một trong những hành động "kéo" hai người gần lại với nhau nhất. Chàng không chỉ muốn bạn cảm nhận sự dịu dàng và tình yêu mà còn muốn "xua tan" phiền muộn, lo lắng, giúp bạn thư giãn. Đôi khi, các chàng cũng làm điều này nếu cảm thấy bản thân là nguyên nhân gây stress cho nửa kia.

clip image0056 Ý nghĩa món quà Valentine của chàng


6. Vé máy bay

Đàn ông thường tặng vé máy bay đi du lịch hay thuê phòng một đêm tại khách sạn khi thấy mối quan hệ đang trong giai đoạn đầu của "cuộc khủng hoảng" hoặc họ đang muốn làm mới tình cảm và chuyện ấy. Họ tạo không khí lãng mạn, đổi mới để tránh mọi thứ nhàm chán.

clip image0068 Ý nghĩa món quà Valentine của chàng

Linh Linh – NgoiSao.net

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)