Cá bống bớp kho tiêu tại Cơm Niêu Thúy Nga.

Đến với Cơm Niêu Thúy Nga 110B2 Nguyễn Chí Thanh chắc không ai bỏ qua món ăn đậm sắc dân tộc cá bống bớp kho tiêu. Không phải cá bống giống như các nơi khác, cũng không phải cá bống bớp nấu lá lốt như các quán hải sản khác. Cơm Niêu Thúy Nga có cách đi riêng cũng như chế biến rất riêng, rất độc đáo thường là không đụng hàng.

Món cá này khoảng 1 lạng/1 con nhảy tanh tách, thịt chiên ròn của món cá này sau đó được kho với nước mắm cộng với những gia vị đặc biệt của nhà hàng, kèm với thịt ba rọi khi kho kỹ sẽ có màu nâu cánh dán quyện với thịt mỡ vừa ngây ngấy, vừa mặn ngọt đậm đà. Đặc biệt là thịt cá rất dai và chắc, ăn kèm cơm niêu và canh mùng tơi chắc chắn sẽ làm cho thực khách “nuốt nước bọt“ với món ăn dân dã này, đây là những món đặc sản sống cùng quê hương Việt Nam.

clip_image001

Cá bống bớp kho tiêu độc đáo tại Cơm Niêu Thúy Nga

Nhà hàng Cơm Niêu Thúy Nga 110B2 Nguyễn Chí Thanh (địa chỉ duy nhất tại Hà Nội từ Mai Hắc Đế chuyển về) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ nhà hàng trong suốt 16 năm qua. Được khách hàng trong và ngoài nước biết đến từ lâu, đáp lại tấm chân tình đó chúng tôi luôn đặt tiêu chí: Sức khỏe- niềm tin và nụ cười của quý khách là mục tiêu phấn đấu của nhà hàng!

Xin giới thiệu với Quý khách hàng một số món mới của nhà hàng hy vọng với thực đơn phong phú của nhà hàng quý khách sẽ được thưởng thực bữa cơm ngon lành tại Cơm niêu Thúy Nga, 110B2 Nguyễn Chí Thanh.

Món cơm cháy sốt bò hộp: Cơm cháy được nấu bằng gạo nếp hương được thổi như xôi sau đó rán mỏng và nướng vàng, khi chiên giòn nó phồng như bỏng gạo, còn nước sốt bò hộp các loại nấm và gia vị đặc biệt dội lên cơm cháy nghe xèo xèo xèo sẽ là một món ăn ngon miệng hấp dẫn và đặc biệt chỉ có tại Thúy Nga.

Có thể bạn muốn xem:   Bánh đúc nóng ấm lòng ngày mưa lạnh

clip_image002

Cơm cháy sốt bò hộp

clip_image003

clip_image004

Chân giò chiên mắm đậm đà

clip_image005

Canh ghẹ nấu rau muống mương

clip_image006

Đậu trưng muối: 60 nghìn

clip_image007

Gỏi lươn

clip_image008

Thực đơn phong phú của Cơm niêu Thúy Nga

clip_image009

clip_image010

clip_image011

Ba ba tần sâm  – món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe

clip_image013

Ốc hương tần thuốc bắc thơm ngon bổ dưỡng

Chương trình khuyến mại đặc biệt của nhà hàng tháng 7 và tháng 8 của nhà hàng: quà tặng giá trị cho hóa đơn tương ứng, tráng miệng miễn phí: hoa quả, bánh kẹo, đồ uống, bánh do, tào phớ… đặc biệt miễn phí trà sen Tây Hồ hy vọng sẽ làm cho Quý khách một bữa ăn ngon hơn tại Cơm Niêu Thúy Nga.

clip_image014

clip_image015

Đến với Thúy Nga, Quý khách sẽ thực sự cảm nhận được chất lượng tuyệt vời trong các món ăn cũng như không gian ẩm thực Việt pha trộn giữa kiến trúc truyền thống cùng phong cách hiện đại với nhiều nét độc đáo riêng của nhà hàng.

Địa chỉ duy nhất tại Hà Nội

clip_image016
Sức khỏe- Niềm tin và nụ cười Quý khách là mục tiêu phấn đấu của nhà hàng

Cơm Niêu Thúy Nga

Địa chỉ: 110B2 – Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình – Hà Nội

Email:  info@comnieuthuynga.com.vn

Website: comnieuthuynga.com.vn

Tel: (04) 3831 8528/ 012 2626 6915

Tel : 0934 479 868 ; 01664 107098

(Nguồn: comnieuthuynga.com.vn)