Bộ ảnh cực yêu của bé gái và cún cưng!

Từ khi con gái yêu chào đời, Rebecca Leimbach, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đã chụp lại những khoảnh khắc ấm áp giữa cô bé và chú chó Bull trong nhà.

Harper là con gái đầu lòng của nữ nhiếp ảnh gia Rebecca, cô bé rất xinh xắn và đáng yêu. Sau khi có con gái, hai vợ chồng chị Rebecca từng cố gắng có thêm con nhưng mọi nỗ lực đều thất bại. Khá buồn và thất vọng vì không thể cho con gái một người em để chơi cùng, chị Rebecca chợt nhận ra một người bạn thầm lặng chung sống cùng cả gia đình, đó là “cô chó” Lola, thuộc giống chó Bull trung thành và rất tuyệt vời.

Chị Rebecca chia sẻ: “Một ngày, Harper ra khỏi phòng chơi với Lola, Lola được con bé mặc cho một bộ váy công chúa. Tôi nhận ra rằng Harper đã có một người bạn cùng chơi, tuyệt hơn nữa là người bạn đó không hề phàn nàn khi bị hóa trang như thế”.

Có thể bạn muốn xem:   Tiếng khóc của em bé chào đời giữa cảnh hoang tàn sau bão.

clip_image001

Lola trở thành người bạn cùng chơi đồ hàng, cùng tắm, cùng ngủ với Harper suốt thời ấu thơ.

Chị Rebecca kể về mối quan hệ gắn bó giữa cả hai: “Harper rất yêu Lola, chỉ trừ những lúc Lola gặm đồ chơi của con bé. Lola cũng rất bảo vệ Harper và luôn dõi theo Harper. Nó chăm sóc con gái tôi như thể một người mẹ, có lẽ vì nó không thể có con do đã triệt sản. Còn Harper chẳng bao giờ thấy chán khi có Lola quanh quẩn ở bên”.

Chị Rebecca cho biết chị mong khi Harper lớn và nhìn lại những bức ảnh tuổi thơ, cô bé sẽ nhớ về người bạn thân thiết đầu tiên trong đời – Lola.

Cùng ngắm những hình ảnh ghi dấu tình bạn gắn bó giữa Harper và Lola:

clip_image002

clip_image003

clip_image004

clip_image005

clip_image006

clip_image007

clip_image008

clip_image009

clip_image010

clip_image011

clip_image012

clip_image013

clip_image014

clip_image015

clip_image016

clip_image017

clip_image018

clip_image019

clip_image020

clip_image021

clip_image022

clip_image023

clip_image024

Tổng hợp