Bộ ảnh cưới thú vị thuần Việt của cặp đôi người Nhật gây bão mạng

Cặp đôi người Nhật đã có những trải nghiệm thú vị cực kỳ thú vị khi thực hiện bộ ảnh cưới ở đồng lúa làng quê Long An, chèo xuồng câu cá ở đồng sen Gò Tháp.

Bộ ảnh cưới đậm chất Việt của cặp đôi người Nhật, Tsutomu và Erika đang nhận được rất nhiều tình cảm từ phía cộng động mạng Việt, đặc biệt là từ các bạn trẻ. Tsutomu năm nay 38 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh cho một công ty sản xuất của Nhật Bản, còn vợ anh là một chuyên gia về dinh dưỡng. Vừa qua, hai vợ chồng anh đã có dịp đến Việt Nam và công tác tại TP. Hồ Chí Minh.

Được biết bộ ảnh này xuất phát từ lời gợi ý của một người bạn và cả 2 đã có những trải nghiệm thú vị sau một ngày đi chụp ảnh cưới ở đồng lúa làng quê Long An, chèo xuồng câu cá ở đồng sen Gò Tháp…

[IMG]

Cặp đôi người Nhật đã có trải nghiệm cực kỳ thú vị sau buổi chụp ngoại cảnh tại Long An, Đồng Tháp

“Quá đẹp. Tại sao người Nhật người ta chụp hình cưới ngoại cảnh ở vùng quê Việt trong khi đó tôi thấy các bạn cứ phải đi ngoại cảnh ở nội ô thành phố hoặc trong các khu du lịch vừa khô cứng vừa không tự nhiên. Nên quảng bá những hình ảnh đẹp như thế này. Thậm chí nghành du lịch có thể quảng bá ra cả nước ngoài cho người ta biết đến vẻ đẹp của đồng quê Việt Nam”.

Có thể bạn muốn xem:   Chàng trai 22 tuổi học lớp 1

“Xem bộ ảnh cưới của cặp đôi người Nhật này quá là thích thú luôn. Trông rất bình dị nhưng rất hạnh phúc, tinh tế. Có lẽ các cặp đôi người Việt mình còn phải học tập cách chụp ảnh này”…Đó là những lời bình của cư dân mạng sau khi xem xong bộ ảnh cưới này.

Dưới đây là bộ ảnh cưới đậm chất Việt của cặp đôi người Nhật:

[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 
[IMG]
 

 

 
 

Theo Tri thuc tre.