Đám cưới đầy cảm xúc của chàng trai bị ung thư phổi giai đoạn cuối

Qua đời ngay sau khi lễ cưới của mình được diễn ra có lẽ là điều tiếc nuối và đau buồn nhất cho bất cứ ai. Thế nhưng với chàng trai 29 tuồi người Philipines này thì đây lại là điều hạnh phúc nhất.

Rowden Go Pangcoga mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, anh cùng bạn gái Leizl đã yêu và gắn bó với nhau suốt thời gian dài. Mặc dù đã chuyển về sống cùng có với nhau một cô con gái đáng yêu nhưng 2 người vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Theo dự định ban đầu, Rowden sẽ làm đám cưới với người yêu lâu năm của mình vào ngày 8/7/2014 – đây cũng chính là ngày sinh nhật mừng tuổi 30 của Rowden, nhưng đáng tiếc anh phải rút ngắn thời gian tổ chức lại bởi cuộc sống của mình không còn kéo dài được bao lâu… 


Vào cuối tháng 5 vừa qua, Rowden được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Vì không còn đủ sức khỏe để ra ngoài, Rowden được cả gia đình, bạn bè và các nhân viên y tế giúp đỡ tổ chức lễ cưới ngay tại bệnh viện. Và chỉ 10 tiếng sau khi tổ chức đám cưới, Rowden đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào ngày 11/6/2014. Sự ra đi của anh để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người thân và bạn bè. Có lẽ, người vợ mới cưới của anh sẽ không bao giờ quên được tình yêu và ngày cưới ý nghĩa này trong suốt phần đời còn lại của mình.

Có thể bạn muốn xem:   Xót xa cảm phục cậu học trò dùng tay bò đến trường suốt 10 năm

Dưới đây là đoạn clip quay lại buổi hôn lễ vô cùng xúc động của chàng trai Rowden Go Pangcoga:

 

(Theo The daily pedia)