Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy

Sáng 12/1, phụ huynh của bốn sinh viên tử nạn trong vụ nổ, cháy tại phòng trọ đã lên TP.HCM nhận thi thể con em mình. Tất cả như ngã quỵ khi vào phòng lạnh nhìn xác con.

Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 1

  Là một trong những phụ huynh có mặt sớm nhất tại nhà tang lễ bệnh viện An Bình (quận 5, TP.HCM), chị Bùi Thị Phương – chị gái nam sinh viên Bùi Quốc Lợi khóc ngất khi ngồi chờ được vào nhận diện thi thể em trai. Cả bốn nam sinh viên tử nạn đều ở trong tình trạng bị cháy đen, rất khó nhận diện ngay cả với người nhà.
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 2

  Khi thấy thi thể em mình cháy đen, chị Phượng gục ngã gào khóc: “Lợi ơi sao không về ăn Tết với gia đình, em hứa rồi mà”. Chứng kiến nỗi đau quá lớn của chị Phượng, nhiều người có mặt tại nhà tang lễ không cầm được nước mắt.
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 3

  Ngay trong đêm 11/1, hay tin em trai mình tử nạn, anh Nguyễn Hoàng Phúc – anh trai sinh viên Nguyễn Hoàng Nhân cùng với người thân tức tốc từ Sóc Trăng lên TP.HCM.
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 4

  Cũng như chị Phượng, anh Phúc cũng khóc nức nở khi nhìn thấy thi thể cháy đen của em mình. Người thân nam sinh viên Nhân cho biết, chiều ngày 11/1, khi bà con trong dòng họ đang có mặt tại nhà cha mẹ Nhân ăn đám giỗ thì hay tin Nhân tử nạn, ai cũng bàng hoàng, riêng cha mẹ Nhân ngất xỉu khi nhận hung tin.
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 5

  Ông Ngô Văn Thư (SN 1967, quê Gia Lai), cha nam sinh viên Ngô Quang Thiện không đứng vững trong giây phút chờ vào nhận diện thi thể con trai tử nạn…
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 6

…rồi bật khóc nức nở khi thấy thi thể con bị cháy đen.
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 7

Ông không thể ngồi vững sau những gì vừa chứng kiến.
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 8

  Có mặt tại nhà tang lễ, ông Đoàn Văn Học (49 tuổi, quê Đăk Nông) cha của nam sinh viên Đoàn Trọng Hiếu tuy giữ được bình tĩnh nhưng tâm trạng luôn trầm ngâm và buồn.
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 9

  Khi nói về con trai mình, ông Học cho biết Hiếu ở nhà rất ngoan, học giỏi và hiền lành với mọi người xung quanh. “Trước khi xảy ra vụ việc ba ngày, Hiếu có gọi điện thoại về nhà hỏi tình hình và nói nó sắp được nghỉ Tết rồi, sẽ tranh thủ về làm việc giúp cha kiếm tiền ăn Tết”, ông Học kể.
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 10

Có rất nhiều sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM đã đến nhà tang lễ tiễn biệt bốn người bạn không may mắn của mình.
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 11

Nhiều sinh viên không cầm được nước mắt trước tai họa bất ngờ và nỗi đau quá lớn của gia đình bốn nạn nhân.
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 12

Những vị phụ huynh đều trầm ngâm, đau buồn khi đến nhận thi thể con em.
Cha mẹ ngã quỵ khi nhận diện thi thể bốn sinh viên chết cháy 13

  Ban đầu, phía quận 10 hỗ trợ mỗi gia đình 10 triệu đồng, phía trường đại học Bách Khoa hỗ trợ 10 triệu đồng cùng quan tài và xe đưa các nam sinh viên tử nạn về quê an táng.
Theo kenh14