Cô giáo bị tung ảnh sex đã lên tiếng

Theo cô Y., mọi chuyện bắt đầu từ việc cô bị mất chiếc điện thoại Samsung có lưu trữ nhiều hình ảnh riêng tư của vợ chồng cô vào thời gian năm 2011.

Vợ chồng cô Y. đều tỏ thái độ khá thoải mái khi biết có phóng viên về tìm hiểu thông tin

Từ thông tin có được, chúng tôi đã tìm đến gia đình cô Y., hiện đang sinh sống tại một con phố thuộc thành phố Bắc Giang.

Khi chúng tôi có mặt, cả hai vợ chồng cô Y. đều đang ở nhà và tỏ thái độ khá thoải mái khi biết có phóng viên về tìm hiểu thông tin.

Chiếc điện thoại bị mất và hậu quả tai hại

Theo cô Y., mọi chuyện bắt đầu từ sự việc cô bị mất chiếc điện thoại Samsung có lưu trữ nhiều hình ảnh riêng tư của vợ chồng vào thời gian năm 2011.

“Hình ảnh đó là của vợ chồng tôi nhưng vợ chồng tôi không đưa lên mà do một đối tượng khác đưa lên.

Mọi chuyện bắt đầu là vào năm 2011 khi chương trình Doremi có về Bắc Giang biểu diễn và tôi đưa con đi xem. Trong quá trình đi xem đó thì tôi bị mất một chiếc điện thoại Samsung và ở chiếc máy đó có chứa rất nhiều hình ảnh riêng tư của hai vợ chồng. Chúng tôi đã cố gắng tìm nhưng không được.

Sau đó chừng 2 tháng thì có một người đàn ông liên lạc và cho biết, đang giữ rất nhiều hình ảnh của vợ chồng tôi. Hắn ta đe dọa nếu không làm theo yêu cầu thì sẽ đưa những ảnh đó cùng các thông tin của tôi ra nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của tôi.

Do quá hoang mang, lo lắng, cả tin nên khi hắn yêu cầu tôi chụp hình của tôi cho hắn thì tôi cũng chụp rồi gửi và giữ liên lạc một thời gian.

Sau nhiều lần yêu cầu những điều quá đáng với tôi không được thì khoảng hơn 3 tháng trở lại đây anh ta bắt đầu chuyển sang đe dọa chồng tôi và khi chồng tôi bác bỏ những điều đó thì anh ta bắt đầu giở trò.

Đầu tiên là anh ta kết bạn với các bạn bè của tôi trên facebook và ola rồi gửi một số hình ảnh riêng tư của vợ chồng tôi cho họ. Cách đây mấy ngày, sau khi đe dọa không thành thì anh ta đưa những hình ảnh đó lên facebook cùng những lời lẽ kích động, làm ảnh hưởng đến danh dự của tôi và gia đình.

Không chỉ liên tục gọi điện, nhắn tin bằng nhiều số khác nhau có mã vùng quốc tế và trong nước. để đe dọa vợ chồng tôi, anh ta còn đưa cả số điện thoại của chồng tôi rồi ghi tên anh ta để mọi người tưởng tôi đi ngoại tình, chưa kể là các số của ban giám hiệu nhà trường, phòng giáo dục huyện…

Thực sự là vợ chồng tôi rất bức xúc, phẫn nộ với những hành vi của anh ta và những điều đó đã gây rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình…”, cô Y. chia sẻ.

Trong suốt cuộc nói chuyện, cô Y. cũng khẳng định, chưa bao giờ gặp trực tiếp người đàn ông này mà chỉ trao đổi qua điện thoại, mạng xã hội.

Anh ta liên tục gọi điện rồi thì nhắn tin cho tôi trước đây và sau đó cả chồng tôi chứ còn gặp bên ngoài thì tôi chưa gặp lần nào. Anh ta cũng hứa về và yêu cầu phải gặp, chồng tôi cũng biết chuyện đó, muốn gặp để nói chuyện rõ ràng nhưng chưa được“, cô Y. nói.

Cô Y. cũng cho biết thêm, theo thông tin người đàn ông này cung cấp thì anh ta tên là Hùng, sinh năm 1978, quê ở Hạ Long (Quảng Ninh) và hiện tại đang lao động bên Nga. Đồng thời, anh ta cũng đã một vài lần gửi ảnh cá nhân của mình qua mạng xã hội ola cho cô Y.“Những hình ảnh đó là hình ảnh riêng tư của vợ chồng tôi và chồng tôi cũng biết rõ về điều này nhưng nếu bình thường thì không sao, ở đây, cá nhân tôi lại là một giáo viên nên nó ảnh hưởng rất nhiều. Không chỉ danh dự, uy tín của tôi mà còn là của cả một tập thể, ngành giáo dục địa phương.

Bản thân tôi giờ đây rất buồn và lo lắng, xấu hổ. Nhiều khi tôi đã nghĩ đến những điều không tích cực nhưng chồng tôi hiểu và động viên tôi phải cố gắng sống tốt vì chồng con, gia đình. Hơn thế là không để cho kẻ tung ảnh của mình lên có thể đắc thắng vì đạt được mục đích.

Chồng tôi cũng chia sẻ là bây giờ, hình ảnh là của vợ chồng mình nhưng mình không đưa những ảnh đó lên mà kẻ xấu kia đưa lên như thế thì càng phải làm rõ ràng ra, ai có hỏi, có nói gì thì cũng nên rõ ràng để mọi người hiểu rõ bản chất của vấn đề.

Giờ tôi cũng chỉ mong sao các cơ quan chức năng vào cuộc giúp đỡ cho gia đình tìm ra thủ phạm một cách nhanh nhất để xử lý nghiêm minh trước pháp luật…”, cô Y bày tỏ.

Có thể bạn muốn xem:   Máy bay Algeria AH5017: 4 gia đình cùng gặp nạn trên chuyến bay

Kẻ tung ảnh sex của cô giáo Bắc Giang từng “khủng bố” lãnh đạo

Trước đó, bà Lê Thị Hòa – Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Dũng cũng cho biết căn cứ vào bản tường trình của cô Y. thì ban đầu có thể xác định, đối tượng tung những hình ảnh phản cảm này lên mạng là một người đàn ông quê ở Quảng Ninh và đang lao động ở Nga.Đối tượng này từng có quen biết với cô Y. sau lần giúp đỡ khi cô giáo này bị tai nạn trên đường về quê và hai bên chỉ liên lạc qua facebook chứ không gặp trực tiếp. Sau nhiều lần có những đòi hỏi quá đáng không được chấp nhận thì đối tượng có hành vi đe dọa, đòi gặp cô Y và thậm chí về tận trường để tìm gặp nhưng không được…

Bà Lê Thị Hòa cho biết, đối tượng tung những hình ảnh phản cảm trên không chỉ đe dọa cô Y. mà còn khủng bố bằng tin nhắn, rồi gọi điện vào số máy của chính bà nhiều lần bằng các số khác nhau.

“Không chỉ đe dọa cô Y. mà đối tượng này còn nhắn tin, điện thoại vào số của tôi liên tục bằng các số khác nhau có mã vùng là 79 (mã vùng của nước Nga – PV).

Nhiều lần khi tôi nhấc máy hỏi ai đấy, anh có việc gì cần trao đổi với tôi thì cứ trình bày nhưng đối tượng không nói gì mà cúp máy rồi gần đây thì bảo vào đâu xem ảnh sẽ biết.

Mới đây, đối tượng này còn nhắn tin dọa sẽ làm đơn gửi đến sở giáo dục, hội phụ huynh… cho rằng tôi cố tình bao che cho giáo viên mất phẩm chất… Rồi hắn còn đưa cả số điện thoại cá nhân của tôi lên nhiều chỗ khác nhau khiến tôi liên tục bị nhiều người gọi đến…

Ngoài tôi, thì hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của trường nơi cô Y. đang giảng dạy cũng liên tục bị đối tượng này khủng bố bằng điện thoại kiểu này.

Những hành vi của đối tượng này hoàn toàn không trong sáng, bệnh hoạn, mục đích chính là cố tình làm giảm uy tín, danh dự của không chỉ một người mà còn là cả ngành giáo dục của địa phương…”, bà Hòa nhấn mạnh.

Cũng theo bà Hòa, vì bị đối tượng này khủng bố bằng điện thoại quá nhiều nên bà đã phải dùng phần mềm để chặn các cuộc gọi không có trong danh bạ.

“Đối tượng này ở nước ngoài và chúng tôi cũng đã điện vào số mà đối tượng dùng để gọi về nhưng không được bởi hắn dùng rất nhiều số khác nhau.

Thực sự là chúng tôi rất bực mình và thậm chí nhiều giáo viên của trường nơi cô Y. giảng dạy còn phẫn nộ nhưng thực sự việc truy tìm rất khó vì đối tượng ở nước ngoài, không ở trong nước.

Chúng tôi cũng đã trao đổi với phía công an địa phương và giờ cũng mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra, làm rõ, truy tìm đối tượng này để có biện pháp xử lý nghiêm…”, bà Hòa nói.

Trao đổi thêm với chúng tôi, cô Hoàng Thị H., Phó hiệu trưởng Trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang) cũng nhấn mạnh về việc đối tượng này không chỉ khủng bố bằng điện thoại tới Ban giám hiệu mà còn đăng tải số điện thoại cá nhân của các cô và gia đình cô Y. lên nhiều nơi khác nhau cùng với những tấm ảnh của cô Y. để những người khác gọi đến…

“Rõ ràng đây là việc làm nhằm gây mất uy tín, danh dự của người khác. Chúng tôi mong muốn, các cơ quan chức năng vào cuộc để truy tìm đối tượng này để tránh làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và tập thể ngành giáo dục…”, cô H. bày tỏ.

Theo tinhotnhat.com