Công Vinh chia sẻ ảnh tuổi thơ khó khăn trên facebook

Trên facebook của mình, Công Vinh đã chia sẻ một bức ảnh năm 14 tuổi với những tâm sự hết sức ý nghĩa.

Bức ảnh được chụp trong đám cưới chị gái Công Vinh, khi đó cầu thủ xứ Nghệ mới chỉ 14 tuổi. Công Vinh viết: “Đám cưới chị năm Vinh 14 tuổi, áo cũng mượn, quần cũng mượn, cả đôi dép tổ ong mà cũng đi mượn nốt, ngày đó mình nghèo và vất vã thế, chỉ ước ao được ngồi trên ghế con con bên rìa sân nhặt bóng cho các anh đá chính trong đội là hạnh phúc lắm rồi. Có trải qua những ngày tháng khó khăn mới biết quí trọng những gì mình đang có. Xem lại hình bồi hồi quá”.
Công Vinh chia sẻ ảnh tuổi thơ khó khăn trên facebook
Bức ảnh và chia sẻ đầy ý nghĩa của Công Vinh
Công Vinh chia sẻ ảnh ý nghĩa về tuổi thơ khó khăn trên facebook 2
Bức ảnh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các CĐV bởi sự chân thật, giản dị và ý nghĩa của nó. Công Vinh sinh ra ở 1 vùng quê nghèo tại Nghệ An nhưng bằng ý chí, nỗ lực và sự chăm chỉ, anh đã trở thành cầu thủ 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Việt Nam hiện nay.
Công Vinh chia sẻ ảnh ý nghĩa về tuổi thơ khó khăn trên facebook 3
Thời gian gần đây, tên tuổi của Công Vinh còn được biết đến rộng rãi hơn khi anh vừa có thời gian thi đấu tại J-League 2 cho Sapporo Consadole. Sau khi kết thúc hợp đồng, bỏ qua cơ hội được tiếp tục khoác áo Sapporo, Công Vinh đã quyết định trở về và sẽ tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê hương SLNA tại V.League mùa tới.
Theo tinhotnhat.com