Đại gia Lê Ân chi bạo cho cậu bé thoát khỏi “địa ngục trần gian”

Gần 4 năm trước, thương cảnh đời bất hạnh cậu bé bị vợ chồng chủ trại tôm giống hành hạ, đại gia Lê Ân tặng nạn nhân 4 năm “lương” với mức 2 triệu đồng mỗi tháng.

Người được đại gia Lê Ân – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc làng du lịch Chí Linh (Bà Rịa – Vũng Tàu) – quan tâm lúc ấy là Nguyễn Hoàng Anh (còn gọi là Hào Anh) bị vợ chồng ông bà chủ Huỳnh Thanh Giang và Mã Ngọc Thơm hành hạ đến thân tàn ma dại. Nơi được xem như “địa ngục trần gian” mà Hào Anh sống gần 1 năm là trại tôm giống Minh Đức ở xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

Theo kết luận điều tra của Công an huyện Đầm Dơi, từ tháng 8/2009, vợ chồng chủ trại tôm giống Giang – Thơm và 2 người giúp việc đã hành hạ cháu Nguyễn Hào Anh trên 20 lần. Sau khi vợ chồng này bị bắt vào đầu tháng 5.2010, Hào Anh được giải thoát, giám định thương tích 66,83%.

Hay tin cậu bé 14 tuổi có hoàn cảnh đáng thương, ông Lê Ân cho tài xế đánh siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng xuống tận giường bệnh ở Cà Mau để thăm Hào Anh.

Đại gia Lê Ân chi bạo cho cậu bé thoát khỏi "địa ngục trần gian"

Đại gia Lê Ân thăm Hào Anh khi cậu bé đang điều trị tại bệnh viện.

Đại gia bày tỏ nguyện vọng với các ngành chức năng của tỉnh Cà Mau rằng rất mong muốn được nuôi dưỡng Hào Anh và cho ăn học đến nơi đến chốn. Tuy nhiên, lãnh đạo tỉnh Cà Mau lúc ấy cho biết Hào Anh đang là bị hại trong vụ án nên chưa thể đưa cháu đi đâu.

Có thể bạn muốn xem:   Hành trình trở về của hành khách MH17

BÀI LIÊN QUAN

  • Làm rõ tố cáo “bị ép cung” trong vụ Hào Anh trộm cắp
  • Kết luận về vụ trộm cắp của Hào Anh
  • Nghi án Hào Anh ăn trộm: Trả “nhầm” điện thoại vụ trộm khác

Để đảm bảo cuộc sống ổn định cho Hào Anh về sau, ông Lê Ân đã tặng Hào Anh bốn năm “lương” với mức 2 triệu đồng/tháng. Do Hào Anh lúc đó chưa đủ 18 tuổi nên ông Lê Ân đã mở một tài khoản 100 triệu đồng cho Hào Anh tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Nam chi nhánh TP Cần Thơ. Hàng tháng người thân của ông Lê Ân là một phóng viên đang công tác ở miền Tây đã rút lãi nhập vốn cho cậu bé.

Hiện tổng số tiền tiết kiệm đã “đẻ” được 50 triệu và cuối tháng 2.2014 tổng số tiền hơn 150 triệu đồng được rút ra khỏi ngân hàng để trao cho Hào Anh.

Theo ông Lê Ân, hiện nay đại gia đang tất bật làm các thủ tục để đưa “siêu giường” đắt nhất thế giới về Vũng Tàu. Không vì vậy mà ông bỏ qua sự nôn nóng được rút tiền tiết kiệm cho người trở về từ “địa ngục trần gian” vì Hào Anh đã 18 tuổi.

“Tôi sẽ nhờ anh phóng viên là cháu tôi rút tiền tiết kiệm và đưa Hào Anh ra Vũng Tàu để trao tiền. Đây là món quà ý nghĩa cho Hào Anh từ Quỹ từ thiện 1.500 tỷ đồng mang tên tôi”.

Theo MTG.