Hoạt động ý nghĩa ngày Thế Giới Nước.

Ngày 22/3, các học sinh trường Tiểu học Trưng Trắc đã có một ngày vui nổ trời với những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích để khám phá ngày Thế Giới Nước 2014.

Các bạn có biết ngày 22/3/2014 vừa rồi là ngày gì không? Ngày Thế Giới Nước đấy! Cùng hưởng ứng ngày này, công ty La Vie – thành viên của tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới Nestlé đã tổ chức một chương trình dành riêng cho tụi mình tại các trường tiểu học và thành phố hướng nghiệp Kizciti tại Tp.HCM và Hà Nội. Chương trình đã mang đến cho bạn trẻ những hoạt động vô cùng bổ ích về tất cả những gì liên quan đến Nước cũng như giúp chúng ta biết sử dụng nguồn Nước vô giá một cách tiết kiệm.

Đây cũng là hoạt động định kỳ hàng năm của La Vie.  Đặc biệt năm 2014 là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé thực hiện ngày Thế Giới Nước trên phạm vi toàn cầu, thu hút hơn 15.000 trẻ em, 500 nhân viên của 30 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Ngày 22/3 vừa rồi, các học sinh trường Tiểu học Trưng Trắc đã có một ngày vui nổ trời với những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích để khám phá ngày Thế Giới Nước 2014.

Các bạn nhỏ đã biết được một điều rằng “Nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá nhưng không phải vô tận. Nước sạch chiếm 0,3% diện tích mặt Trái Đất”.

Có thể bạn muốn xem:   Rơi lệ nhìn em bé 5 tuổi tự tay chăm sóc bố mẹ tàn tật

Các trò chơi vận động như “Nước ở nơi đâu”…

Hay trò “Hợp tác tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước”…

Củng cố kiến thức với trò “Thông điệp từ nước”…

Và trò trả lời câu hỏi trắc nghiệm…

Buổi ngoại khóa đã giúp các bạn nhỏ hiểu được giá trị của nước sạch và bảo vệ nguồn nước.

Chẳng những thế, các bạn trẻ còn hiểu rằng “mỗi giọt nước đều quý giá”, từ đó cùng hành động để bảo vệ nguồn nước bằng các hành động đơn giản nhờ bộ phim tài liệu trên màn hình LCD.

Thông qua buổi ngoại khóa với các trò chơi sinh động trực quan mà La Vie mang lại, các bạn trẻ đã có cơ hội hiểu được vai trò quan trọng của nước đối với đời sống, sức khỏe để từ đó có những hành động thiết thực bảo vệ nguồn nước, và cũng đã hiểu vì sao thế giới lại dành hẳn một ngày để tôn vinh những lợi ích của Nước trên toàn thế giới.

Hồng Hạnh (Nguồn: Công ty La Vie)