Tẩy đồ dùng gia dinh và khử mùi bằng giấm

Giấm là nguyên liệu không chỉ dùng trong chế biến thức ăn mà giấm có thể làm chất tẩy rửa và khử mùi hôi cho các vật dụng trong gia đình của bạn !

Làm sạch hộp nhựa

nhua
Trong gia đình chúng ta hay sử dụng những hộp nhựa để đựng thức ăn sau khi sử dụng trong một thời gian thường bị ám mùi, những mùi ấy sẽ làm cho bạn khó chịu .
Giải pháp : Để loại bỏ những múi này bạn nên ngâm một miếng bánh mì với giấm trắng và đặt nó bên trong hộp nhựa cần khử mùi và đậy nắp lại, chờ trong 30 phút thì những mùi khó chịu ấy sẽ bị đánh bay với phương pháp này. 
 Làm sạch tủ lạnh

VS TU LANH
Trong cuộc sống bận rộn các chị / em trong gia đình hay bảo quản hao quả và thức ăn trong tủ lạnh
Nước từ đồ ăn, hoa quả để lâu ngày sẽ đóng lại thành những vết bẩn cứng đầu và gây ra mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh. 
Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy đổ một muỗng canh giấm vào một chậu nước. Tiếp đó dùng khăn nhúng dung dịch này lên những vết bẩn, chờ trong 1-2 phút rồi rồi dùng giẻ mềm lau lại. Tủ lạnh sẽ không bị ám mùi khó chịu và sáng trở lại.
Làm sạch máy giặt


Có thể tất cả chúng ta ai cũng biết máy giặt là một trong những khu vực tập trung nhiều vi khuẩn nhất trong nhà, chỉ sau bồn rửa bát. Vì thế, thường xuyên làm sạch lồng giặt là việc hết sức cần thiết. Với giấm trắng, bạn có thể giải quyết việc này. Đổ một chút giấm pha loãng với nước rồi đổ vào máy giặt. Nhấn nút khởi động và vận hành một chu trình giặt bình thường của máy (chế độ giặt nhanh hoặc giặt nhẹ) là máy giặt của bạn đã sạch sẽ và mất đi mùi hôi khó chịu rồi.
Chúc các bạn thành công nhé !