123 thủ khoa tốt nghiệp và 34 thủ khoa đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội đã được vinh danh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Tối 25/8, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương cho 123 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội và 34 thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2013.

Đây là năm thứ 11 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp. Đến nay đã có hơn 1.203 thủ khoa xuất sắc được tuyên dương. Các thế hệ thủ khoa trước giờ đã thành danh ở nhiều lĩnh vực.

Mới đây nhất, trong hai ngày 17 – 18/8 tại huyện Ba Vì (Hà Nội), 123 thủ khoa xuất sắc đã tích cực tham gia vào các hoạt động tìm hiểu về xây dựng nông thôn mới, từ thiện xã hội, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với Thủ đô và đất nước.

Tối 25/8, tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám đã diễn ra lễ tuyên dương 123 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các thủ khoa chuẩn bị bước lên khán đài nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội.

Một thủ khoa đang chia sẻ cảm xúc.

Các thủ khoa đang chăm chú theo dõi chương trình.

Có thể bạn muốn xem:   Hot girl Sài thành gợi cảm đón Noel

Nét đẹp của các công chức tương lai.

Thủ khoa bên những tấm bằng khen và kỷ niệm chương từ UBND Thành phố Hà Nội..

Trần Hiền Linh – Thủ khoa ĐH Nông Nghiệp Hà Nội cho biết, sau khi tốt nghiệp Linh có định hướng sẽ tiếp tục đi du học để bồi dưỡng thêm kiến thức chuyên ngành Công nghệ sinh học. “Sau khi học xong, em sẽ xin về giảng dạy tại trường ĐH Nông Nghiệp – ngôi trường đã đào tạo cho em nhiều kiến thức hay và bổ ích về lĩnh vực mà em yêu thích”, Linh chia sẻ.

Các tân thủ khoa trên bục vinh danh.

Trần Lan Anh – thủ khoa đầu vào của trường ĐH Sư phạm Hà Nội cho biết, hiện tại em cảm thấy rất vui vì đã không phụ sự tin tưởng của bố mẹ, thầy cô, bạn bè. Hy vọng, sau khi tốt nghiệp, em sẽ mang những kiến thức mình học được truyền đạt lại cho các thế hệ kế tiếp.

Tuyết Ninh (khampha.vn)