7 vũ khí giữ “lửa yêu” trong gia đình bạn

Khéo nấu ăn và làm các món nhậu

Khi người đàn ông của bạn thích đi ăn ngoài hơn là thức ăn vợ nấu thì bạn cần phải xem xét lại khả năng bếp núc của mình. Hãy nghĩ một cách đơn giản khi bạn nấu ăn ngon, bạn sẽ khéo được chồng bạn khỏi những bàn tiệc tùng để về nhà ăn bữa cơm gia đình. Đặc biệt khi chồng bạn mời bạn bè về nhà ăn cơm thay cho việc ra ngoài quán, điều đó đồng nghĩa rằng anh ấy rất tin tưởng và tự hào về khả năng nấu nướng của bạn với bạn bè.

7 vũ khí giữ lửa yêu trong gia đình bạn - 1

Ngoài việc khéo nấu ăn bạn nên học thêm một số món nhậu sở trường sẽ giúp cho bạn bè chồng cũng thích về nhà bạn ăn hơn là ra quán.

Giữ mối quan hệ tốt với những người bạn của chồng

Bạn đừng bao giờ than phiền về các mối quan hệ bạn bè của chồng, thay vào đó bạn hãy cố gắng lấy được lòng của họ. Những người tốt của chồng sẽ là một xạ thủ giữ chồng thay cho bạn khi bạn không có mặt. Nhất là khi hai bạn có vấn đề xích mích họ sẽ là những người hòa giải. Chỉ cần những câu nói đơn giản “tao thấy vợ mày tốt, thôi uống xong thì về làm hòa với vợ đi”… cũng giúp cho người đàn ông của bạn phải suy nghĩ lại.

Sex có nghệ thuật

Bạn đừng nghĩ mình là “gái hư” mà đây chính và vũ khí giữ “lửa yêu” của gia đình. Một người phụ nữ biết cách chiều chồng làm cho các ông phải mê mẩn thì chẳng ai dại mà đi “ăn chả” ngoài đường. Chuyện ấy có vai trò rất quan trọng trong đồi sống hạnh phúc lâu dài,vì vậy ngay từ lúc này bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về sex.

Học cách sống hòa thuận với mẹ chồng

7 vũ khí giữ lửa yêu trong gia đình bạn - 2

Là một người phụ nữ thông minh bạn đừng bao giờ nói xấu mẹ chồng trước mặt chồng, đây là một điều tối kỵ. Dù anh ấy có yêu bạn tới đâu, nhưng ruột thịt thì bạn không hề bằng. Anh ta có thể bỏ bạn nhưng bỏ mẹ thì không bao giờ. Hãy biết cách chấp nhận bạn chỉ là người phụ nữ thứ 2 trong cuộc đời anh ấy, chỉ có như vậy bạn mới thấy thoải mái và hạnh phúc. Sống hòa thuận với mẹ chồng sẽ giúp cho chồng bạn hiểu được anh ta không hề sai lầm chọn nhầm vợ. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có được tiếng nói trong gia đình của anh ta.

Có thể bạn muốn xem:   Khánh Ly giọng hát vẫn trẻ theo năm tháng

Biết chăm chút cho bản thân

Một người phụ nữ biết giữ chông là một người phụ nữ luôn biết cách làm đẹp cho mình ở “mọi lúc- mọi nơi”. Bạn đừng nên quá xuề xòa trong việc ăn mặt khiến cho mình kém hấp dẫn trong mắt chồng. Hãy tìm ra những điểm gợi cảm của mình và khoe nó đúng lúc đúng nơi, bời vì đơn giản là “con trai yêu bằng mắt”.

Tôn trọng chồng

Tôn trọng chồng cũng là cách hành xử thông minh giúp bạn luôn giữ được chồng ở cạnh bên. Đừng bao giờ có thái độ so sánh chồng bạn với ai, vì khi đó chồng bạn sẽ cảm thấy không được sự tôn trọng. Biết tôn trọng lẫn nhau là một chất liệu tuyệt vời để nuôi dưỡng tình yêu mà nhiều người thường không quan tâm đến.

Ít cằn nhằn

Đàn ông thường than phiền vợ họ nó quá nhiều, và những lúc nhưng vậy họ chỉ muốn chạy ra khỏi nhà ngay tức khắc. Những lúc nóng giận tới đâu bạn cũng nên học cách kiềm chế mình nói ít đi một chút để giữ hòa khí trong gia đình.