Anh xúc phạm tôi nặng nề sau khi chia tay

Tôi và anh quen nhau khi cuộc tình kia vừa kết thúc, thoạt đầu chúng tôi xem nhau như những người bạn bình thường, quan tâm và sẻ chia những vui buồn, rồi sau đó chúng tôi là một đôi. Thời gian trôi qua tôi mới nhận ra anh hay cáu gắt, những khi giận nhau anh luôn làm tôi khóc nhiều và buồn lắm. Anh bảo chưa có gia đình nhưng lại không cho tôi về nhà để biết nhà anh. Anh bảo yêu tôi nhưng lại bỏ tôi bơ vơ sau khi nghe điện thoại của một người phụ nữ nào đó, dường như anh đang dối gạt, che giấu điều gì.

Một hôm có số máy lạ gọi cho tôi nói là vợ của anh, đã có hai đứa con. Tôi đau lắm, tại sao anh lại dối gạt tôi chứ? Tôi hỏi nhưng anh nói đó không phải sự thật, cô ta luôn đeo đuổi mấy năm nay, mẹ anh bảo cưới và chỉ chấp nhận mỗi người phụ nữ ấy là con dâu nhưng anh không đồng ý nên họ cứ nhùng nhằng mãi. Thế là tôi lại tin anh nhưng không hết hoài nghi về những gì chị ta nói, tình cảm cũng rạn vỡ từ khi ấy và ở bên anh tôi luôn không có được cảm giác an toàn.

Mối quan hệ của chúng tôi vẫn tiếp diễn nhưng mật độ gây nhau ngày càng nhiều. Mỗi lần nói chuyện là lại cãi nhau và chẳng bao giờ kết thúc. Tôi mệt mỏi lắm, vừa phải lo chuyện công việc, gia đình rồi những muộn phiền của xã hội, không thể nào thở được nữa. Tôi quyết định chia tay vì những gì diễn ra trước mắt quá nặng nề. Anh luôn hứa hẹn nhưng chẳng bao giờ làm, tôi thấy thất vọng, rồi chị kia lại làm phiền tôi nữa.

Có thể bạn muốn xem:   Khi em cần, anh chẳng thể ở bên

Điều tôi không ngờ và chẳng bao giờ nghĩ đến đó là anh thật hèn. Sau khi chia tay anh không chịu buông tha tôi mà gọi điện, nhắn tin chửi bới, xúc phạm tôi không tiếc lời. Còn nhiều lắm những lần xúc phạm mà tôi không thể nào ngờ và nói ra được, anh đi nói xấu tôi với những người khác nữa. Tôi chọn cách im lặng vì chẳng còn lời lẽ nào để nói với một con người như thế, thật sự nó đã vượt quá sức tưởng tượng của tôi.

Sao đàn ông đã có vợ rồi lại lừa dối tôi như thế? Tại sao không mạng lại hạnh phúc cho tôi mà cũng không chịu buông tha để tôi được bình yên? Tôi cảm thấy mỏi mệt lắm, con đường tương lai đang ở nơi đâu? Liệu sau này có ai sẽ hiểu cho tôi và tôi còn lòng tin để yêu một ai khác không? Sự tổn thương này đã quá nặng nề. Nhiều lúc tôi nghĩ mình sẽ trốn đi một nơi nào khác để không ai biết, khi ấy chắc có lẽ tôi sẽ vui hơn. Xin hãy chia sẻ cùng tôi.

Thủy