Bị nhà trai phản đối vì sợ cưới tôi anh sẽ thiệt mạng

hot

Tôi sinh năm 1986, bạn trai sinh năm 1989, ngay từ đầu cả hai đã nhận ra rất khó có thể đến với nhau được vì khoảng cách tuổi tác đó. Chúng tôi đã không thể cưỡng lại được tình cảm và yêu nhau gần một năm. Trong thời gian đó có nhiều suy nghĩ và quyết định chia tay cũng chỉ vì sợ không đến được với nhau. Khi anh muốn đưa tôi về giới thiệu với gia đình, khó khăn thật sự đã bắt đầu từ đây khi mẹ anh biết tôi hơn anh 3 tuổi. Mẹ anh bảo hơn 2 tuổi thì không sao nhưng 3 tuổi không được, sẽ xung khắc nhau.

Anh đã tranh cãi với bố mẹ rất nhiều, rồi bố mẹ cho anh cơ hội. Hai mẹ con đi xem, thầy bảo xung tuổi không sao nhưng mệnh của tôi lại xung mệnh của anh và không có cách nào hóa giải cả, nếu 2 đứa lấy nhau sẽ có người phải chết trẻ. Nghe thấy điều đó bố mẹ nào chả lo sợ, ai chẳng muốn con mình có được điều tốt đẹp nhất, thế nên bố mẹ không chấp nhận chúng tôi yêu nhau. Vậy là không thể trái lời bố mẹ, chúng tôi lại chia tay.

Vài lần như thế, chia tay rồi lại yêu vì cả hai đều không thể quên được nhau. 3 tháng qua hai đứa đã chia tay, anh dứt khoát không muốn quay lại. Anh lao vào công việc để không có thời gian rảnh nghĩ tới tôi. Tôi cứ đi làm về lại mở hài xem đến khi nào thật buồn ngủ thì thôi để không có thời gian buồn và nghĩ đến anh nữa.

Có thể bạn muốn xem:   Những người nổi tiếng tip hào phóng nhất thế giới

Rồi anh lại nhắn tin muốn quay lại, anh bảo không thể chịu đựng như thế này được nữa, cứ sống theo ý của người khác, lo nghĩ quá nhiều. Chiều qua em trai anh nhắn tin cho anh nói ở nhà bố suốt ngày uống rượu, vẻ mặt rất buồn. Điều đó càng làm tôi phải suy nghĩ nhiều hơn, có nên nói câu chia tay với anh không? Tôi không muốn nhìn thấy gia đình anh phải như thế nữa, cũng không muốn anh phải khó xử khi đứng giữa. Từ trước đến giờ anh luôn là niềm từ hào của gia đình, vậy mà lúc này đây anh lại làm gia đình quá thất vọng. Có lúc tự tin, tôi lại hy vọng đợi sẽ đến lúc nào đó gia đình anh chấp nhận mình.

Tôi không thể tập trung làm việc được, đêm qua còn ngủ mơ gặp gia đình anh. Mẹ anh có gì đó nói nhưng tôi nghe không rõ, còn bố và em trai đang tranh cãi với anh ở đằng xa xa. Giờ tôi không biết dừng lại hay tiếp tục chờ đợi. Tôi phải làm sao đây?

Ngân