Chồng sắp cưới vẫn giữ kỷ niệm về tình cũ

hot

Mình và anh yêu nhau được 2 năm, chuẩn bị đám cưới trong năm nay, nhưng mình vẫn cảm thấy có gì đó lo lắng bởi bản thân mới ra trường, chưa được độc lập về kinh tế. Anh hơn mình 4 tuổi, đi làm và có công việc ổn định. Mình vừa vui lại vừa buồn, vui vì chúng mình cuối cũng có một đám cưới mơ ước, buồn vì biết tình cảm yêu thương của anh thật lòng nhưng nghi ngờ anh vẫn còn giấu điều gì đó.

Có lần anh từng nói “Ai cũng có bí mật của riêng mình”, máy tính anh cài phần mềm ẩn file gì đó mình không rõ lắm. Rồi mình biết anh vẫn lưu giữ những món quà kỷ niệm của người yêu cũ rất cẩn thận, trong khi đó món quà mình tặng gần như anh không bao giờ động đến, thậm chí còn để bụi bặm bám đầy vào. Thực sự mình cảm thấy bị tổn thương rất nhiều bởi lẽ đó là món quà đã phải dành rất nhiều công sức và tâm huyết làm nó.

Có thể bạn muốn xem:   Cảm động "Thư gửi mẹ" của một tiếp viên hàng không

Không biết anh vô tình hay cố ý làm mình bị tổn thương như vậy. Mình đã nói với anh về suy nghĩ và hành động đó của anh nhưng anh vẫn không nói gì và chỉ xin lỗi mình thế thôi. Mình thực sự không có ý chỉ trích anh quá đáng, chỉ là vì nghĩ dù sao cũng sắp thành vợ chồng rồi hy vọng cả hai biết vun đắp, xây dựng mái ấm hạnh phúc, tôn trọng và chia sẻ mọi chuyện cho nhau. Mình không biết phải nói thế nào cho anh hiểu. Các bạn giúp mình với. Mình nên nói và có những cách nào để anh dần thay đổi? Chân thành cảm ơn mọi người.

Ngọc