Em không yêu tôi song vẫn chấp nhận đi quá giới hạn

hot

Tôi và em học chung lớp ở trường đại học. Em năng động, dễ thương, hút hồn tôi từ cái nhìn đầu tiên. Tôi bắt đầu tán tỉnh và thích em. Em đồng ý đi chơi và chịu mọi thứ với tôi, nhưng tôi hỏi có yêu không thì chưa bao giờ em nói có cả. Tôi đi làm về là điện thoại chở em đi chơi, muốn giờ phút nào cũng quanh quẩn với em và hy vọng em thật lòng chú ý đến tôi.

Tôi đi làm, có công việc ổn định nên cuộc sống không khó khăn lắm. Tuy gia đình không khá giả nhưng tôi chiều được em, mọi việc em đòi gì nếu lĩnh lương hoặc có tiền tôi đều mua ngay không cần suy nghĩ. Quen nhau hơn 8 tháng, tôi biết tính em còn quá trẻ con, bướng bỉnh, không chịu thua tôi bất cứ cái gì trong lời nói và hành động mặc dù em hơn tôi một tuổi.

Có thể bạn muốn xem:   Clip: Khoảnh khắc hạnh phúc của Tâm Tít trong ngày cưới

Em và tôi đã đi quá giới hạn nhưng cái ngàn vàng em lại trao cho người đến trước tôi. Tôi không quan trọng vấn đề còn hay mất vì yêu em thật lòng. Một lần tình cờ tôi đọc được tin nhắn Facebook do em chưa đăng xuất trên máy tính của tôi, em nói với bạn là chưa bao giờ yêu tôi vì tôi quá xấu nên em không thèm. Tôi còn đọc được em nói cuối năm nay sẽ cưới người yêu cũ mặc dù gia đình không cho vì nói là bà con. Trong lúc này tôi không muốn nói chuyện hay liên lạc gì với em nữa, thấy sợ em rồi. Tôi phải làm sao để quên chuyện này.

Huy