Giáng sinh kỳ diệu của bà mẹ hiếm muộn sinh tư

Vợ chồng anh Grace (33 tuổi) và chị James Slattery (32 tuổi) cùng đến từ Limerick, Ireland, Anh. Sau 4 lần sảy thai, tưởng chừng như đã hết hi vọng vào một đứa con thì nay, họ lại đang ngập tràn hạnh phúc đón chờ mùa Giáng sinh đầu tiên cùng 4 thiên thần mới sinh của mình.

Giáng sinh kỳ diệu của bà mẹ hiếm muộn sinh tư - 1

Người mẹ với may mắn tới muộn James Slattery cùng 4 đứa con của mình.

Trong suốt 4 năm qua, họ đã từng thử nhiều biện pháp thụ thai, song với 4 lần mang thai thì cả 4 lần họ đều không giữ được. Lần cuối cùng gần đây nhất, khi họ đã thực sự tuyệt vọng với giấc mơ có được một đứa con với nhau thì cũng là lúc phép màu lại mỉm cười với họ.

Không những được bác sĩ chuẩn đoán rằng, chị James Slattery đã thụ thai, cái thai phát triển rất khỏe mạnh mà họ còn được báo tin là mang thai tư.

Bác sĩ trực tiếp thực hiện ca sinh cho chị James nói rằng, đây quả là một phép màu bởi, cơ hội thụ thai trong trường hợp của hai vợ chồng họ là rất khó, vậy mà họ lại làm được. Chẳng những thế, họ còn sinh tư (xác suất thụ thai tự nhiên sinh tư là 1/10,000).

Giáng sinh kỳ diệu của bà mẹ hiếm muộn sinh tư - 2

3 “công chúa” và 1 “hoàng tử” khỏe mạnh là món quà vô giá của gia đình vợ chồng anh Grace.

Người phụ nữ hiếm muộn tâm sự rằng: “Những đứa nhỏ chính là phép màu mà Chúa đã ban cho chúng tôi. Thời điểm chúng tôi cảm thấy tuyệt vọng nhất thì cũng là lúc chúng tôi được nhận một tin vui và giá trị nhất từ trước tới giờ. Tôi thự sự muốn động viên và khuyến khích những bà mẹ cùng cảnh may mắn đến muộn như tôi đừng từ bỏ hi vọng, nếu tôi sớm từ bỏ hi vọng thì nay chắc cũng không có điều tuyệt vời nhất trên đời như này. Giờ thì Giáng sinh của chúng tôi thật sự ấm cúng và hạnh phúc, thậm chí hai vợ chồng tôi còn bận rộn với việc chăm sóc 4 nhóc con của mình. Điều này làm chúng tôi thấy rất hạnh phúc”.

Giáng sinh kỳ diệu của bà mẹ hiếm muộn sinh tư - 3

Xác suất thụ thai tự nhiên sinh tư là 1/10,000, vô cùng hiếm.

Hạnh phúc của cặp vợ chồng anh Grace được nhân đôi khi người con út của họ đã được cứu sống. Ngay khi vừa sinh ra, bé đã được chuẩn đoán mắc phải căn bệnh nguy hiểm, có thể sẽ chết sau vài giờ sinh. Tuy nhiên, Chúa lại một lần nữa ban phép màu cho họ, bé Amelia đã được phẫu thuật thành công và sinh ra khỏe mạnh.

Có thể bạn muốn xem:   Chàng thợ xăm theo phong cách siêu thực độc đáo

James chia sẻ: “Hiện tại, mỗi bé ăn 3 bữa một ngày, cộng thêm 2 bình sữa bữa phụ, một ngày phải mất 35 miếng tã cho cả 4 đứa con bé bỏng của tôi. Kinh nghiệm 4 năm chăm sóc trẻ nhỏ chưa là gì khi chúng tôi chăm sóc cùng lúc 4 đứa con của mình. Đây không phải một chuyện đơn giản, một lúc nuôi 4 đứa con, song với vợ chồng chúng tôi, đó lại là niềm hạnh phúc kì diệu”.

Vợ chồng Jamesi vô cùng hào hức đón Giáng sinh cùng những món quà vô giá của mình.

Giáng sinh kỳ diệu của bà mẹ hiếm muộn sinh tư - 4

Sự bận rộn để chăm sóc 4 đứa con sơ sinh là niềm hạnh phúc vô bờ của đôi vợ chồng hiếm muộn.

Giáng sinh kỳ diệu của bà mẹ hiếm muộn sinh tư - 5

Gia đình anh Grace tràn ngập hạnh phúc khi cùng các con của mình đón mùa Giáng sinh đầu tiên.

Giáng sinh kỳ diệu của bà mẹ hiếm muộn sinh tư - 6

Gia đình, họ hàng vợ chồng anh Grace chia vui cùng họ bằng cách sắm những món quà Giáng sinh chào đón sự có mặt của 4 thiên thần bé nhỏ này.