Hot girl Việt chia sẻ về dự định năm mới

Sau một năm tập trung cho công việc, gia đình, các cô gái xinh đẹp Elly Trần, Diễm Trang, Huyền My, Hà Min, Xuân Mai đã cùng nhìn lại một năm đáng nhớ của mình, cũng như chia sẻ về những dự định cho năm mới 2015.

Elly Trần

Năm 2014 là một năm đáng nhớ với Elly Trần khi cô có được “thiên thần” xinh đẹp Cadie Mộc Trà. Elly cho biết: “Điều khiến mình hài lòng nhất trong năm 2014 là đã sinh ra Cadie như kế hoạch mình đã vạch ra”. 

Tuy nhiên, Elly cũng có chút tiếc nuối khi tập trung cho việc có con mà cô đã phải từ chối rất nhiều kịch bản phim hay. 

Hot girl Việt chia sẻ về dự định năm mới - 1

Elly đã phải từ chối nhiều kịch bản phim hay để tập trung cho kế hoạch có em bé

Sau khi đã thực hiện được ước nguyện của mình là sinh bé Mộc Trà, Elly tin chắc mình sẽ có nhiều bước đột phá hơn trong sự nghiệp trong năm 2015 này.

Năm tới, Cadie sẽ dần cứng cáp hơn, lúc đó mình sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn cho phim ảnh trở lại. Mình có cảm giác rất tốt rằng, năm nay sẽ làm năm thuận buồm xuôi gió cho sự nghiệp của mình” – Elly chia sẻ.

Hot girl Việt chia sẻ về dự định năm mới - 2

Cadie Mộc Trà là món quà lớn nhất cô có được trong năm 2014

Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang

Năm 2014 cũng là một năm đáng ghi nhớ của Miss Teen Diễm Trang khi cô tốt nghiệp đại học loại giỏi và dành được danh hiệu Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa qua. Những thành quả này đã đánh dấu sự trưởng thành của Diễm Trang và hơn hết là nó giúp cô có thể đến gần hơn với ước mơ của mình.

Hot girl Việt chia sẻ về dự định năm mới - 3

Với Diễm Trang, danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là một bước ngoặt lớn của cô trong năm 2014

Diễm Trang cho biết, cô cảm thấy có một chút tiếc nuối vì chưa thực hiện được một điều trong năm 2014 này, đó là chưa dành được nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. “Mọi thứ đến khá dồn dập và căng thẳng trong khoảng thời gian cuối năm nên Trang mong muốn, sang năm mới sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn” – Á hậu tâm sự.

Diễm Trang cũng chia sẻ về những dự định cho 2015: “Trước mắt, Trang sẽ tập trung nhiều hơn cho các hoạt động thiện nguyện, xã hội. Gần nhất thì Trang sẽ có chuyến du lịch sau Tết, xem như tự thưởng cho những thành quả của bản thân. Hy vọng rằng trong năm mới, Trang sẽ làm được những việc thiết thực cho xã hội và người thân của mình”.

Á hậu Huyền My

Năm 2014 cũng là một năm “tỏa sáng” của cô gái 18 tuổi Nguyễn Trần Huyền My khi cô vinh dự đạt được ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hot girl Việt chia sẻ về dự định năm mới - 4

Huyền My cũng đã rất nỗ lực để đạt được danh hiệu Á hậu 1

Huyền My chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong năm qua: “Điều khiến mình nhớ nhất là khoảng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, với các lịch trình hoạt động, tập luyện dày đặc nhưng cũng rất vui và ý nghĩa khi mình được gặp gỡ nhiều người giỏi giang, xinh đẹp, được trau dồi bản thân mình, cũng như học hỏi được những điều bổ ích, ý nghĩa từ cuộc thi”.

Huyền My cũng cho biết, để có được thành quả đấy là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của bản thân, cũng như những sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Có thể bạn muốn xem:   Bố mẹ Toàn Shinoda lặng người trước di ảnh con

Cô gái Hà thành cũng tiết lộ, trong năm 2015, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc học tiếng Anh và tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, cũng như quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại, năng động và giỏi giang tới bạn bè thế giới.

Miss Teen Xuân Mai

Năm Giáp Ngọ cũng là năm Miss Teen Xuân Mai chia tay giảng đường đại học với tấm bằng loại khá. Thành quả này khiến Xuân Mai và bố mẹ cô rất hài lòng. Bên cạnh đó, cô gái 9x này cũng được công ty cô thực tập giữ lại để tiếp tục công tác. “Điều đó phần nào cũng cho thấy khả năng làm việc của mình được cấp trên đánh giá tốt” – Xuân Mai cho biết.

Hot girl Việt chia sẻ về dự định năm mới - 5

2014, Xuân Mai tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại khá

Trong năm 2014, Xuân Mai cũng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tuy nhiên, vì bận công việc và lịch tốt nghiệp nên cô chưa chuẩn bị được kỹ lưỡng cho cuộc thi và chỉ dừng lại ở chung kết miền Nam. “Tuy hơi buồn nhưng mình hy vọng sẽ thực hiện được nếu có thêm cơ hội mới” – Miss Teen 2009 cho biết.

Xuân Mai dự định năm mới này sẽ học tiếp chương trình MBA. “Hiện tại mình đang cân nhắc một số chương trình và lựa chọn khóa học. Hy vọng năm mới này, mình sẽ gặt hái được nhiều điều may mắn, thực hiện được những dự định còn dang dở và sớm nhận được thêm bằng thạc sỹ như mong muốn của bản thân và ba mẹ” – Xuân Mai chia sẻ.

Hot girl Hà Min

Hot girl Hà thành tự nhận, một năm qua bản thân cô chưa thực sự có được những bứt phá mới nhưng những cố gắng của cô trong thời gian qua đều được trân trọng và mọi người biết đến.

Hot girl Việt chia sẻ về dự định năm mới - 6

Hà Min từ một hot girl đã để lại những dấu ấn tốt trong nghiệp diễn xuất

Hà Min cho biết: “Trong năm qua, mình góp mặt hai bộ phim khá nổi tiếng “Hiệp sĩ mù” và “Trái tim có nắng”, mặc dù xuất hiện trong phim khá hạn chế nhưng mình cũng được mọi người biết đến nhiều hơn và đặc biệt là nhận được sự yêu quý của khán giả, cũng như đoàn làm phim”.

Năm 2015 cũng là năm tuổi của hot girl Hà thành nên cô mong muốn mọi sự sẽ tốt đẹp như hiện tại. “Hy vọng mình sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn nữa trong con đường nghệ thuật, cũng như muốn có được sự nghiệp riêng cho bản thân và có nhiều thời gian gần gũi hơn với gia đình” – Hà Min chia sẻ.