Không thể quên anh

Em không đủ tinh tế, mạnh mẽ để quên anh và nhận ra anh thật sự muốn gì. Nhiều lúc thấy hận anh, quyết tâm thôi đợi chờ, rồi lại không làm được, dường như em cứ sống trong vòng luẩn quẩn.

yeuanh

Vậy là tròn bảy tháng mình chia tay. Em nhớ như in cảm giác khi nhận mail anh, sợ khi nghĩ lại những ngày tháng đó. Em không biết anh nói ra những lời đó có đau lòng không mà lại đối xử với em như vậy? Việt Nam lạnh đến quặn lòng. Em cảm thấy mình nhận ra nhiều điều từ chuyện hai đứa, chỉ duy nhất một điều em không thể biết thật sự tình cảm anh dành cho em là hết thật rồi hay không.

Em cứ mải miết đi tìm câu trả lời, níu kéo vì nghĩ anh còn yêu, còn nhớ thương, càng cố gắng em lại càng hụt hẫng. Em biết mình sai nhiều, nhiều lắm, biết càng cố níu kéo những thứ không còn thuộc về mình là càng sai lầm, nhưng lý trí đâu thắng nổi con tim và nỗi nhớ anh.

Có thể bạn muốn xem:   Rối bời giữa người yêu và người giúp mình vật chất

Quãng thời gian yêu anh, em nhiều lúc thật trẻ con bồng bột, nhưng yêu xa là biết bao nhớ nhung, tủi hờn, cô đơn cứ đeo bám lấy, em lại là đứa yếu đuối. Không hiểu do em nhạy cảm hay ngớ ngẩn quá mà cứ thấy anh xa cách dần, mệt mỏi vì nhớ thương chồng chất. Bao nhiêu mâu thuẫn kéo đến, chia tay rồi vậy mà đến tận giờ em vẫn cảm giác mọi thứ thật khó khăn.

Em không đủ tinh tế, mạnh mẽ để quên anh và nhận ra anh thật sự muốn gì. Nhiều lúc thấy hận anh, quyết tâm thôi đợi chờ, rồi lại không làm được, dường như em cứ sống trong vòng luẩn quẩn. Tết này anh về mình sẽ gặp nhau nhé, anh yên tâm em sẽ không nói một lời níu kéo nếu đó là điều anh không muốn. Vẫn gặp nhau một lần nhé anh!