Liam Hemsworth bối rối khi diễn cảnh giường chiếu với người đẹp Amber Heard

Tài tử 23 tuổi đã rất bối rối khi diễn cảnh giường chiếu với người đẹp Amber Heard – bạn gái của tài tử Johnny Deep.

clip_image001

clip_image002
Liam Hemsworth trong phim “Paranoia”.

Liam Hemsworth: ‘Đóng cảnh sex rất đáng sợ’

Trong phim Paranoia ra mắt vào ngày 16/8 tới, Liam Hemsworth có cảnh tình một đêm cuồng nhiệt với nữ diễn viên Amber Heard sau khi uống rượu. Tuy đã đóng không ít phim lãng mạn, hôn phu của Miley Cyrus vẫn cảm thấy khó khăn khi diễn cảnh nóng trước cả đoàn làm phim.

Liam tâm sự trong cuộc phỏng vấn: “Những cảnh ân ái luôn rất đáng sợ. Đóng cảnh ấy với bạn diễn trước rất đông người thực sự là một thử thách. Bạn phải giải phóng cơ thể khi diễn xuất”.

Nam diễn viên cũng tiết lộ chuyện dở khóc dở cười trong khi quay cảnh nhạy cảm. Các thành viên trong đoàn làm phim đã trêu đùa anh, để một cái ‘của quý’ giả trên giường khiến Liam hoảng hồn. Anh kể: “Tôi leo lên giường và nghe đạo diễn hô ‘diễn’. Sau đó, tôi choàng tay và quờ vào một vật gì đó. Tôi cứ tưởng đó là tay của Amber, không ngờ lại là một cái sex toy… Một cái ‘của quý’ màu đen rất lớn. Tôi kéo nó ra khỏi chăn và mọi người đều phá lên cười, ngoại trừ tôi”.

clip_image003

Liam trong cảnh nóng với Amber Heard.

Có vẻ Liam đã rất vất vả với những cảnh yêu đương nhưng bạn diễn của anh lại không thấy vậy. Amber Heard nhận xét, Liam đã diễn “cực kỳ dễ dàng”.

Có thể bạn muốn xem:   "Cư dân mạng" Việt rất dễ bị lừa

Cô chia sẻ trên talkshow Entertainment Tonight: “Tôi nghĩ, chìa khóa để diễn tự nhiên là hãy thoải mái và cởi mở với người mình đóng cùng. Cả hai người sẽ thực hiện cảnh đó một cách trôi chảy và dễ chịu. Bạn sẽ không hề thấy ngượng nghịu nếu người đó là bạn thân của mình. Thật may mắn, Liam là người như thế. Anh ấy đã diễn rất thoải mái”.

clip_image004

Liam và Amber Heard – cặp đôi đẹp trong phim.

Trong Paranoia, Liam Hemsworth đóng vai một nhân viên văn phòng bình thường nhưng đã đổi đời sau khi trở thành gián điệp kinh tế. Anh có cuộc sống xa hoa và cô bạn gái xinh đẹp nhưng cũng từ đây, chàng kỹ sư vướng vào vô vàn rắc rối trước những thế lực đen tối.