Nữ giám đốc 21 tuổi thưởng Tết cho nhân viên 4 xe BMW

Cảm thấy chỉ thưởng tiền không đủ, Niu – một nữ giám đốc năm nay mới 21 tuổi ở Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc đã hào phòng tặng 4 chiếc xe ô tô hãng BMW cho 4 nhân viên có thành tích cao nhất của công ty như một phần thưởng cuối năm. 

Nữ giám đốc 21 tuổi thưởng Tết cho nhân viên 4 xe BMW - 1

Nữ giám đốc hào phóng Niu Mudong

Sự việc này đã gây chấn động dư luận Trung Quốc, thu hút rất nhiều sự chú ý và liên tục được các trang tin đăng tải. Niu Mudong, mới 21 tuổi nhưng đã thành lập một thương hiệu bán hàng về các sản phẩm chăm sóc da, giảm cân và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác trong khi cô đang học tại một trường đại học ở Mỹ. 

Nữ giám đốc 21 tuổi thưởng Tết cho nhân viên 4 xe BMW - 2

Giám đốc trẻ (giữa) và 4 nữ nhân viên xuất sắc nhất 

Theo Niu, doanh thu bán hàng hàng tháng của cô đã lên đến khoảng 20 triệu nhân dân tệ/tháng (khoảng 70 tỷ đồng), mặc dù công ty cô mới chỉ thành lập trong hai năm. 

Nữ giám đốc 21 tuổi thưởng Tết cho nhân viên 4 xe BMW - 3

Cô gái trẻ khoe phần thưởng khủng của mình

Doanh nghiệp của Niu đã thu hút được nhiều sinh viên đại học đang cố gắng tìm kiếm kinh nghiệm kinh doanh, đồng thời kiếm được một số tiền để chi trả học phí cũng như các sở thích của họ.

Có thể bạn muốn xem:   Mùa Vu lan... con lại về với mẹ!

Nữ giám đốc 21 tuổi thưởng Tết cho nhân viên 4 xe BMW - 4

Mới là sinh viên đại học nhưng cô nàng đã sở hữu chiếc xe sang nhờ khả năng bán hàng phi thường

“Bốn nữ nhân viên xuất sắc đều đang là sinh viên đại học. Cô gái lớn nhất mới 22 tuổi và người trẻ nhất là 19 tuổi thế nhưng doanh thu bán hàng hàng năm của những cô gái này đạt hơn mười triệu nhân dân tệ” (khoảng 35 tỷ đồng) –  Niu nói.

“Họ thực sự rất phi thường. Chúng tôi đã đạt doanh thu 200 triệu nhân dân tệ (khoảng 700 tỷ đồng) trong năm nay”, cô nói thêm.

Cách đây không lâu, một ông chủ chịu chơi ở Chiết Giang, Trung Quốc cũng chi 800 ngàn nhân dân tệ (khoảng gần 3 tỷ) để nhân viên của mình bốc thăm trong một sự kiện cuối năm của công ty.