Tình yêu thực sự là có thể cùng nắm tay nhau mà già đi!

Ở đời, hạnh phúc nhất là khi được ở bên người mình thương, cùng nhau ôn lại những câu chuyện của quá khứ, để cùng nhau cười, cùng nhau khóc và cùng nhau chan hòa với nó.

Ước, vào một ngày nắng đẹp, sẽ có người mang cho tách trà nóng, nắm tay mình vào bảo: “Bà này! Bà còn nhớ thời trẻ mình yêu nhau như thế nào không?” để cười hiền mà rằng: “À! Cái năm tháng ông chết mê chết mệt tôi chứ gì?”

Khi đó, chúng tôi sẽ kể nhau nghe những câu chuyện của tuổi xuân, những câu chuyện mà trong đó mang đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, đầy thi vị và mang đủ màu sắc của những kẻ đang yêu.

Ông ấy sẽ vòng tay ôm trọn lấy tôi: “Ơ cái bà này hay nhỉ, chẳng phải lúc trước bà bảo nếu không tôi không lấy bà thì bà sẽ tới nhà tôi ăn vạ, tôi sợ quá nên mới lấy bà đấy thôi.” Thế là hai người bạn già, miệng cứ móm mém cười duyên, cứ nói chuyện yêu nhau như thể mình mới 20.

Ở đời, hạnh phúc nhất là khi được ở bên người mình thương, cùng nhau ôn lại những câu chuyện của quá khứ, để cùng nhau cười, cùng nhau khóc và cùng nhau chan hòa với nó.

Có thể bạn muốn xem:   Cô gái từng nặng 86 kg trở thành Ngôi sao thể hình VN 2014

Vào những năm tháng cuối đời, khi quãng thời gian của chúng ta đang ngày càng rút ngắn, khi tóc đã bạc trắng hết đầu, khi da đã nhăn nheo xấu xí, khi răng đã không còn đủ để thưởng thức những món ngon trên đời, khi đầu óc không còn minh mẫn, sáng suốt để quyết định bất cứ chuyện gì, thì cái ôm ấm áp từ người bạn đời của mình cũng đủ khiến cho ta cảm thấy cuộc sống này thật ý nghĩa biết bao! Không có điều gì tuyệt bằng việc ở bên người mình yêu thương, cùng nhau trưởng thành và cùng nhau chứng kiến mình già đi qua mỗi ngày, mỗi năm…

Mỗi người, sẽ có những khoảnh khắc mà họ muốn dừng lại mãi, để giữ lại cái hạnh phúc phút chốc ấy. Tôi cũng vậy! Đến lúc đó, tôi chỉ muốn cái khoảnh khắc ấy là mãi mãi…

Ước một ngày, cái ước muốn đó thành sự thật!

Theo Guu.