Vẻ đẹp nổi bật của hot girl Ngoại thương

  Vẻ đẹp nổi bật của hot girl Ngoại thương - 1

Hot girl Ngân Búng tên thật là Kim Ngân,  sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên năm cuối của khoa tiếng Pháp Thương mại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Vẻ đẹp nổi bật của hot girl Ngoại thương - 2

Kim Ngân được nhiều người biết tới bởi sự xinh đẹp, học giỏi, nhiệt tình tham gia vào các phong trào Đoàn – Hội, các hoạt động sự kiện, quảng cáo và kinh doanh hàng thời trang online…

Vẻ đẹp nổi bật của hot girl Ngoại thương - 3

Hot girl Ngoại thương cho rằng, trang phục truyền thống như: áo dài, áo yếm, váy đụp tôn thêm vẻ đẹp nữ tính cho người con gái Việt và nó cần được gìn giữ, trân trọng. Cũng vì những suy nghĩ đó mà hot girl Ngoại thương rất thích mặc đồ truyền thống.

Vẻ đẹp nổi bật của hot girl Ngoại thương - 4

Kim Ngân bật mí, mẫu người phụ nữ mà Ngân hướng tới là người phụ nữ vừa lưu giữ được nét truyền thống (nội trợ, chăm chồng con) lại có dáng dấp của người phụ nữ năng động hiện đại (thành công trong công việc).

Có thể bạn muốn xem:   Người đồng hành phía sau Tân Hoa hậu

Vẻ đẹp nổi bật của hot girl Ngoại thương - 5

Để thực hiện điều đó, ngoài việc tham gia các hoạt động ngoài xã hội; khi ở nhà, Kim Ngân luôn phụ giúp mẹ làm công việc nội trợ như: nấu nướng, làm việc nhà…

Vẻ đẹp nổi bật của hot girl Ngoại thương - 6

Hot girl khiêm tốn cho biết: “Mình nấu nướng và làm gì cũng không khéo như mẹ, nhưng được giúp mẹ công việc nhà mình thấy vui và có ý nghĩa lắm. Mình nghĩ thiên chức của người phụ nữ  trước tiên là phải đảm việc nhà”. 

Vẻ đẹp nổi bật của hot girl Ngoại thương - 7

Trong trang phục giản dị hàng ngày, Kim Ngân vẫn luôn thu hút sự chú ý của mọi người bởi gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to và nụ cười tươi.

Vẻ đẹp nổi bật của hot girl Ngoại thương - 8

Bình thường, khi đi học hoặc đi chơi, Kim Ngân diện những bộ đồ đơn giản thể hiện sự trẻ trung, năng động.