Vừa kết hôn đã phát hiện vợ đồng tính

hot

Tôi mới kết hôn, rất buồn và hoang mang vì phát hiện vợ là người đồng tính. Cô ấy không yêu thương tôi thật lòng vì đã thích người cùng giới, đặc biệt yêu tha thiết một người con gái đã có chồng. Vợ tôi dành hết tâm trí, tình cảm để quan tâm người con gái đó từ thời sinh viên đến giờ. Có lẽ vì giới tính như vậy nên cô ấy cũng không có được những yếu tố, phẩm chất cần thiết của người làm vợ.

Trong thời gian quen nhau, tình cảm của tôi bình thường, không say đắm vì tôi hơi nghi ngờ về sự khác thường trong cách cư xử của cô ấy. Cô ấy đòi cưới nhưng ngồi sau xe không bao giờ ôm tôi. Rất nhiều yêu cầu vô lý, khác người nhưng tôi vẫn tin tưởng và làm đám cưới vì bị đánh lừa bởi tính cách rụt rè, nhút nhát nhưng cũng dễ thương của cô ấy.

Giờ phát hiện và lý giải được mọi chuyện, tôi rất hận vì bị cô ấy lừa dối tình cảm trong suốt mấy năm qua để hậu quả giờ quá lớn. Giờ tôi phải làm sao? Tôi rất xem trọng hôn nhân nên chung thủy, bỏ cô ấy giờ không được vì vợ tôi đáng thương hơn đáng giận. Có lẽ vì số phận cô ấy không may mắn, giới tính thứ 3 chưa được xã hội này chấp nhận nên vợ tôi mới nhắm mắt lấy người không yêu.

Có thể bạn muốn xem:   Cách làm giàu ''độc đáo'' của giám đốc HTX thanh niên

Có lẽ vì tuổi đã nhiều, áp lực từ gia đình, bất đắc dĩ nên mới lừa dối tình cảm của tôi. Hiện tại, vợ tôi chưa có thai nhưng muốn có con. Tôi muốn cố gắng yêu thương và hy vọng thời gian sẽ làm thay đổi tình cảm của cô ấy, hy vọng cô ấy sẽ biết cách sống, cư xử như một người vợ bình thường và sẽ dành tình cảm thương yêu tôi thật lòng.

Theo tôi biết người đồng tính thường chịu nhiều đau khổ, bất công và thiệt thòi trong tình yêu vì xã hội này chưa công nhận, chưa cho phép họ được tự do thể hiện tình cảm chân thật. Mong các bạn tư vấn giúp, vợ chồng tôi có nên sinh con hay không? Giới tính của cháu bé trong tương lai sẽ như thế nào? Thật lòng, chúng tôi muốn con sinh ra được khỏe mạnh như người bình thường, không bị khiếm khuyết về giới tính. Chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của các bạn.

Thuận