Xin lỗi mọi người, hãy cho em một cơ hội… (Bà Tưng)

“Hiện tại tưng vẫn chưa có quản lí chính thức và chưa kí hợp đồng với một công ty âm nhạc nào, nên mong mọi người đừng hiểu nhầm.

clip_image001

Vừa rồi mấy hình mà các bạn nói “bà tưng sáng đi chùa tối đi bar” là hoàn toàn sai. Hình đó tưng ko phải ở bar mà là chụp ở ngoài thang máy và ngoài đường. Bộ quần áo đó mặc trong buổi họp báo anh Lam trường (mọi người có thể check lại thì rõ ạ)

Còn status vừa rồi tưng nói sẽ phẫu thuật giống Phạm Băng Băng, tức là tưng muốn gương mặt thon gọn lại như vậy chứ ko phải bắt chước chị để làm “bản sao” đâu nhé.

Xin lỗi mọi người vì tất cả những sự hiểu lầm ko đáng ở trên. Tưng mong mọi người hãy ủng hộ tưng để tưng có cơ hội quay lại như lúc đầu, tuổi trẻ ai cũng có lúc mắc sai lầm ko ai không phạm sai lầm, tưng mong mọi người hãy chấp nhận con người mộc mạc của tưng bây giờ — tưng của những ngày chưa scandal.

Cháu xin lỗi các bác phụ huynh, cháu đã làm một tấm gương ko tốt để các em 10x sau này bị ảnh hưởng ít nhiều.

Có thể bạn muốn xem:   Cặp vợ chồng son sửng sốt khi biết nhau từ 20 năm trước

clip_image002

Sau những gì đã xảy ra, bị cấm diễn toàn quốc. Em nhận ra ko có gì thành công dễ dàng cả, mình phải học tập từng bước thì mới vững bền được và chạm tới thành công. Tưng sai lầm khi nghĩ rằng từ bước 1 mà có thể chạm tới bước 10. Tưng bây h sẽ cố gắng quay lại trường sớm dể đi học. Quay lại cuộc sống bình thường của một sinh viên như ngày nào. Bên cạnh đó tưng vẫn đi học thêm về thanh nhạc và diễn xuất ở trường uy tín. Để theo đuổi niềm đam mê của mình bằng chính năng lực bản thân.

Xin lỗi mọi người. Hãy cho em một cơ hội..”

Bà Tưng

www.Ymoi.vn  trích lại nguyên văn trên FB của Bà Tưng:

clip_image003[4]

 

 

clip_image003

ymoi.com

Xem thêm chủ đề: truyện cười, truyện cười dân gian, truyện cười tình yêu, truyện cười 18+, truyện cười vova