Chọn quà siêu cool dành tặng 12 con giáp dịp Noel

Người tuổi Thân, Tý, Thìn thích được tặng những món đồ xinh xắn liên quan đến âm nhạc…

Tuổi Thân, Tý và Thìn

Nằm trong mối quan hệ tam hợp, người tuổi Thân, Tý và Thìn có điểm chung dễ nhận thấy là rất yêu âm nhạc. Với những con giáp này, cuộc sống như những bản nhạc đa sắc, lúc thì du dương, trầm lắng, khi lại sôi động, cuồng nhiệt.

than-9930-1418004783.jpg

Do đó, gợi ý món quà Giáng sinh 2014 cho nhóm con giáp này là những món đồ xinh xắn liên quan đến âm nhạc. Ví dụ: hộp nhạc tinh xảo, đĩa CD, một chiếc iPod trong đó đã tải sẵn những bài hát yêu thích…

Tuổi Dần, Ngọ và Tuất

Mùa Giáng sinh của những người tuổi Dần, Ngọ và Tuất sẽ bớt lạnh rất nhiều nếu được bạn tặng chiếc khăn choàng ấm áp hoặc đôi găng tay xinh xắn. Ngoài ra, một chiếc đồng hồ cho con giáp nam hoặc một chiếc vòng tay dễ thương cho con giáp nữ cũng là sự lựa chọn khá thích hợp dành cho họ. Những món quà bé nhỏ ấy có tác động rất lớn tới tinh thần và tình cảm của các con giáp này.

Có thể bạn muốn xem:   Người chống Ebola trở thành 'Nhân vật của năm'
ngo-5432-1418004784.jpg

Tuổi Hợi, Mão và Mùi

Một chú gấu bông dễ thương hoặc chiếc gối ôm bé nhỏ không chỉ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với nhóm con giáp này, nó còn có thể “đốn gục” trái tim họ. 

mui-7116-1418004785.jpg

Tuổi Tỵ, Dậu và Sửu

Noel của những người tuổi Tỵ, Dậu và Sửu sẽ trở nên đặc biệt và mãn nguyện nếu được bạn dành tặng những món đồ theo cặp vô cùng cute. Ví dụ: đôi búp bê boy&girl làm từ gốm sứ, giấy hoặc thủy tinh; hai nửa trái tim (một dành cho người ấy, một là của bạn); bộ đồ đôi, khăn quàng đôi…

suu-5666-1418004786.jpg

Khẳng định với bạn rằng, những con giáp này sẽ không ngừng nở nụ cười trên môi và dành cho bạn những lời yêu thương ngọt ngào, thậm chí cả những cái ôm ấm áp.

Mr.Bull (theo Dyxz)