Chuyện tình ‘Vậy! Ta yêu nhau đi’ trong ngày Cá tháng Tư

Phim ngắn cảm động này nhanh chóng lấy lòng được cư dân mạng.

Bộ phim được thực hiện dựa theo một câu chuyện cùng tên “Vậy! Ta yêu nhau đi” trên Internet. Hai nhân vật thỏa thuận yêu nhau trong một tuần. Trải qua 7 ngày, họ đã có nhiều kỷ niệm đẹp với nhau như cùng dạo phố, ăn kẹo bông, chơi trò gắp thú bông, đi thả diều,…

Những tâm sự của đôi bạn trẻ thật sự khiến người xem xúc động. Chàng trai luôn gây ấn tượng bởi những câu nói ngô nghê như “Ngốc thế có yêu không?”, “Anh có thể hôn em không?” Nhưng sau khi hết 7 ngày, cô gái khiến chàng trai bất ngờ và buồn lòng vì muốn chia tay với lý do “Ngày mai em chết” và rằng cô mắc bệnh ung thư.

Cặp đôi đã có nhiều kỷ niệm vui trong 7 ngày hẹn hò

Còn cô gái thì vẫn nhớ những lần gặp nhau của hai người và kể lại cho chàng trai: “Lần đầu tiên mình gặp nhau là ở trường khi em đi ngang qua lớp anh và anh mỉm cười với em, lần thứ 2 là ở căng tin của trường khi em quên ví và anh trả cho em ly nước. Lần gặp nhau ở quán cafe là lần thứ 43. Lần thứ 50 gặp nhau, anh đã hỏi em 49 câu hỏi. Anh cho em hỏi câu hỏi thứ 50 nhé! Em bị ung thư và thực sự không thể sống nổi đến ngày mai, liệu anh sẽ yêu một người sắp chết như em chứ?”

Có thể bạn muốn xem:   Bạn gái liên tục đòi chia tay

Hình ảnh hạnh phúc của đôi bạn trẻ

Câu hỏi khiến chàng trai bàng hoàng nhưng sau khi đọc được lá thư đầy xúc động mà người bạn gái gửi cho, anh đã quyết định ở bên cô gái với lời đề nghị: “Vậy! Ta yêu nhau đi!” Bất ngờ hơn nữa là việc cô gái bị bệnh chỉ là cô trêu chọc chàng trai vào ngày Cá tháng Tư.

Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên Tâm Anh và Tăng Thục Nhi. Bộ phim ngắn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ và gây ấn tượng bởi lời thoại đáng yêu và câu chuyện tình cảm động.

Suu tam.