Clip tranh cát ‘Tình cha’ khiến người xem phải khóc

Câu chuyện dung dị tái hiện lại sự vất vả, sự hi sinh lặng thầm của người cha trong cảnh gà trống nuôi con. Clip tranh cát “Tình cha” của nghệ sĩ Phong Giao đã chạm vào trái tim của người xem.’
Mới đây, nghệ sĩ Lê Phong Giao đã đưa lên Youtube một clip mới dành cho mùa Vu Lan báo hiếu, nhắc nhở chúng ta cần phải thể hiện tình yêu thương cha mẹ nhiều hơn nữa khi còn có thể.
Video tranh cát “Tình Cha” của nghệ sĩ tranh cát Lê Phong Giao đã nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ trong cộng động mạng. “Tôi đã rớt nước mắt khi xem clip này, thật cảm động khi clip ra đúng vào tháng 7, ngày lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ. Xem xong, bao nhiêu bạn có thể hiểu hết được tình cảm của cha, mẹ dành cho mình? Còn với tôi, tình cảm đó rất thật thiêng liêng cao cả. Con yêu ba mẹ nhiều lắm” – nick name Lam Vu xúc động.
“Xem đoạn cuối tôi đã khóc. Con sợ lắm, sợ một ngày nào đó cha mẹ không còn, con sẽ phải làm sao” – nick name Oanh Kat chia sẻ. “Mắt tôi cũng chợt cay, chợt nghĩ đến cảnh một ngày nào đó cha mẹ ra đi… Thật đau lòng. Vâng, hãy luôn trân trọng từng phút giây khi cha mẹ còn bên cạnh ta, thể hiện tình yêu thương khi còn có thể, đừng để đến khi cha mẹ đi xa thì cũng đã muộn” – nick name Duy Quốc tâm sự.
Cư dân mạng đã biết đến nghệ sĩ tranh cát Lê Phong Giao qua rất nhiều clip ý nghĩa và xúc động như: Đứa bé, Nhật kí của mẹ, Ước mơ của Thúy, hay gần nhất là vẽ tranh cát trong cuộc thi Vietnam’s Got Talent.
Facebooker Hoàng Quốc Thịnh phát biểu: “Chúng ta hãy biết quý trọng từng giây, từng phút bên cha mẹ nhé các bạn. Bởi một lúc nào đó ta không ngờ đến, cha mẹ sẽ vĩnh viễn rời xa mình, vì thế chúng ta hãy biết yêu thương và biết quý trọng những gì ta đang có”.
Mời các bạn xem clip: