Giao thừa rồi, nói yêu em lần nữa đi!

Giao thừa rồi, nói yêu em thêm nhiều lần nữa đi! Để em biết mình đang được yêu và sống những tháng ngày đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Để em biết có yêu anh bao nhiêu cũng là chưa đủ…

Ngày cuối cùng của năm cũ đã qua, thời khắc đất trời chuyển giao vừa tới. 365 ngày cũ đã nằm ở phía bên kia thời gian với đủ đầy những vui, buồn, ngọt, đắng. Năm mới đang tới với những yên vui. Giao thừa rồi, anh hãy nói yêu em thêm lần nữa đi!

Để em được nắm tay người mình yêu đứng dưới bầu trời rực sáng pháo hoa, đón những hân hoan, những hi vọng tràn trề về một năm mới an lành với những điều nguyện ước. Để gấp lại những nỗi buồn, những giận hờn, những muộn phiền không đáng có, nở một nụ cười thật hạnh phúc với yêu thương đang đứng cạnh em.

Nói yêu em lần nữa đi để em biết tình yêu luôn gần sát đây, để chẳng phải kiếm tìm đâu xa trên gương mặt của những người xa lạ. Để em an yên với những điều đã ngủ yên không một lần thức giấc, quá khứ vui buồn hãy lặng lẽ nằm ngoan trong những ngày cũ vừa rời đi.

Để em mở rộng tim mình tha thứ cho những ích kỉ, nhỏ nhen, quên hết đi những hiểu lầm, oán trách mà hai ta từng có. Để em biết sau tất cả những khó khăn đã cùng nhau nếm trải, anh vẫn ở đây và sẽ mãi mãi ở ngay đây.

Nói yêu em thêm lần nữa trong phút giao thừa đón xuân sang, trong khoảnh khắc đất trời quyện hòa, vạn vật chuyển mình đón chờ những điều tươi mới, để em thấy tình yêu chúng mình giản dị lớn dần lên cùng với những điều nhỏ bé. Những yêu thương tích cóp thành hạnh phúc đong đầy.

Có thể bạn muốn xem:   Chấp nhận quá khứ của bạn gái nhưng vẫn bị từ chối
 
Giao thừa rồi, nói yêu em lần nữa đi! 1
Năm cũ qua đi cũng là lúc dọn dẹp lại trái tim đã chật chỗ vì những thất vọng, hoài nghi để nhường cho niềm tin kéo về đây làm tổ. Những kẽ hở giữa hai ta sẽ được tình yêu từng ngày lấp chỗ trống. Những phút yếu lòng muốn buông lơi tất cả sẽ ở lại đây, từ giờ sẽ là những phút giây siết chặt lấy tay nhau và cùng bước tiếp.

Đoạn đường phía trước còn xa mà lòng người dường như quá chật hẹp. Năm mới rồi, vứt hết đi những âu lo để được sống thảnh thơi, quẳng hết đi những nghĩ suy mỏi mòn về những điều xa xôi chẳng biết bao giờ mới tới. Hãy chỉ sống và yêu, yêu để thấy cuộc đời này còn quá đỗi những điều thân thương. Tiếc gì để không sống thật tốt cho mình được vui?

Giao thừa rồi, nói yêu em thêm nhiều lần nữa đi! Để em biết mình đang được yêu và sống những tháng ngày đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Để em biết có yêu anh bao nhiêu cũng là chưa đủ. Yêu nhau nhiều nữa và thương nhau nhiều hơn, anh nhé? Để cuốn sách 365 trang mới này, không có trang giấy nào phải viết bằng hối tiếc, được không anh?

Nguồn: PLXH.