Hoa hồng “chỉ riêng mình em”, quà tặng có 1-0-2 cho 8/3

Thương hiệu Onlyou vừa tung ra sản phẩm quà tặng cao cấp Hoa hồng bất tử có thể giữ được độ tươi lên đến 5 năm.

Hơn nữa, không giống như các loại quà tặng thông thường, tại đây mỗi khách hàng chỉ được mua tặng cho người mình yêu một lần duy nhất trong suốt cuộc đời.
Hoa hồng bất tử Onlyou

 

Nguyên tắc kinh doanh độc đáo này đã từng xuất hiện trên thế giới và khi tung ra tại Việt Nam đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.
Điểm đặc biệt của thương hiệu này chính là bạn chỉ có thể mua hoa hồng bất tử từ Onlyou một lần duy nhất trong đời. Do đó, mỗi món quà sẽ có giá trị cam kết mạnh mẽ hơn so với bất cứ quà tặng nào khác. Mỗi khách hàng chỉ có thể mua tặng cho một người duy nhất. Thông tin của người nhận sẽ được hệ thống lưu trữ và không thể thay đổi.
Mỗi cuộc gọi đặt hàng trực tiếp sẽ được ghi âm lại để tạo ra những bất ngờ nho nhỏ khác cho người nhận. 
“Giá trị của quà tặng không chỉ nằm ở vật chất mà khoảnh khắc tặng quà cũng như cách tặng đều phải hàm chứa một ý nghĩa nhất định. Hoa hồng bất tử Onlyou còn hơn cả quà tặng thông thường mà còn là một lời hứa, lời cam kết cho tình yêu.” Onlyou cho biết.
Biểu tượng cung hoàng đạo đính đá sang trọng.

 

Hoa hồng bất tử Onlyou tượng trưng cho một lới hứa, lời hứa cho tình yêu

 

Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như “Mình đã tặng một người, bây giờ mang trả lại thì có được mua tặng người khác được không?” hay “Nếu tôi dùng thông tin cá nhân khác để mua lần 2 thì sao?” – “Vốn dĩ Onlyou tạo ra nguyên tắc này để món quà tặng của bạn khi đến với người nhận có ý nghĩa nhiều hơn. Nó tượng trưng như một lời hứa. Nếu bạn cố tình phá vỡ thì cũng có thể xem như bạn đang muốn chối bỏ lời hứa ấy”.
Nhiều chàng trai đã rất đắn đo khi đứng trước quyết định đặt hàng nhưng ngược lại, nếu một bạn gái nhận được món quà ý nghĩa này thì chắc chắn sẽ rất xúc động.
Hoa hồng bất tử Onlyou có thể giữ được độ tươi lên đến 5 năm

Có thể bạn muốn xem:   Vượt cả nghìn cây số để được viếng Đại tướng

 

Chỉ 1/3 hoa hồng bất tử Onlyou được chọn lọc kỹ càng từ những bông hồng tươi. Sau đó được đem đi tẩy màu bằng công thức hoá học đặc biệt và trải qua hàng loạt các bước gia công phức tập trong khoảng 15 ngày. Điều này giúp hoa giữ được độ tươi lên đến 3-5 năm, tuỳ điều kiện nhiệt độ, thời tiết và cách bảo quản.
Mỗi hộp hoa đều mang một dấu ấn riêng với chòm sao đính đá cao cấp, tượng trưng cho cung hoàng đạo của người nhận. Giá cho mỗi hộp hoa này là 499,000đ và Onlyou cũng cho biết rằng sẽ chỉ nhận 99 đơn đặt hàng đầu tiên trong dịp 8/3 này.

Theo Tinhotnhat.com