Hãy tha thứ cho anh!

Chỉ vì anh đã trót phản bội em nên giờ đây, anh đã phải mất em mãi mãi…

Em à! Anh biết giờ đây em đã không còn tin tưởng ở anh nữa vì anh đã không còn là anh như ngày trước. Ngày ấy, chúng ta luôn ở bên nhau, chia sẻ với nhau những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống… nhưng giờ đây, anh đã không còn được ở bên cạnh em nữa, vì vậy em hãy cố gắng lên, hãy cố gắng một mình sống tốt em nhé! Em luôn là người con gái anh thương yêu và trân trọng. Anh sẽ luôn giữ trong tim hình hình ảnh của em yêu dấu… và những hình ảnh đó của em sẽ là hành trang theo anh trong suốt cuộc đời này.

Chúng mình đã xa nhau sau dịp nghỉ Tết… nhưng sao với anh điều này khó khăn quá em à! Đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì anh cũng thấy hình ảnh của em. Nhiều lúc đi siêu thị, anh có thói quen ngoảnh lại hỏi em mua gì… nhưng khi ngoảnh lại thì không còn em bên cạnh nữa.

Anh lang thang một mình trên con đường Sài Gòn mà sao nhớ em đến thế? Không có chỗ nào là không có hình ảnh của em cả. Từ góc phố, quán ăn, chỗ anh làm, đồ dùng của anh, con đường anh đang đi… vậy tại sao chúng ta phải xa nhau hả em? Dù quyết định đó là lựa chọn của em nhưng anh vẫn sẽ luôn ở bên cạnh em, nhìn theo những bước đi của em trong cuộc sống để làm niềm vui cho chính bản thân mình.

clip_image001

Anh chỉ cầu mong mình sẽ có cơ hội để được sửa chữa sai lầm của mình (Ảnh minh họa)

Trong thời gian hơn một tháng vừa qua, để quên được em, anh chỉ biết mượn bia rượu để quên đi nỗi đau mất em, quên đi những nỗi buồn trong cuộc sống… nhưng càng nhậu, càng say thì nỗi nhớ em lại càng đậm sâu hơn. Anh không thể nào thoát khỏi những hình ảnh đáng yêu và những kỷ niệm bên em trong suốt thời gian qua.

Anh cũng biết rằng, hằng đêm nước mắt em vẫn đang rơi để quên đi một tình yêu đáng phải quên, quên đi người đàn ông đã phản bội mình. Nhìn em như thế, lòng anh xót xa và đau đớn vô cùng… Anh muốn quan tâm em nhưng em bảo không cần thiết, cuộc sống của em tự em lo được. Chính vì điều đó nên anh chỉ biết nhìn cuộc sống của em từ xa thôi.

Có thể bạn muốn xem:   Bạn gái đòi chia tay vì ham hố xuất ngoại

Trước quyết tâm của em, anh chỉ nhận ra một điều rằng, mình còn yêu nhau nhiều lắm nhưng chỉ tại anh đã sai, sai mà không biết sửa chữa… để giờ đây, anh phải mất em, giống như một điều mà mọi người vẫn thường nói, đó là sự trả giá. Và bây giờ, anh chỉ cầu mong mình sẽ có cơ hội để được sửa chữa sai lầm của mình, sửa chữa lại cuộc đời mình đã bị hoen ố.

Từ sai lầm của bản thân mình, anh cũng muốn gửi đến tất cả những người đàn ông đang có ý định <>ngoại tình hay đang ngoại tình một điều rằng: Đừng rẻ mạt và làm hoen ố bản thân mình bởi những ham muốn tầm thường đó. Cuộc sống vốn rất công bằng và không bao giờ cho không ai bất cứ điều gì cả. Nếu bạn muốn được cái này thì chắc chắn bạn sẽ mất cái kia, nếu bạn đánh đổi hạnh phúc gia đình mình, đánh đổi người mình yêu thương đã từng trải qua cùng mình bao đắng cay ngọt bùi của cuộc sống thì có nên không? Nếu bạn không muốn người khác biết thì đừng có làm điều có lỗi với họ bởi sau cùng bạn cũng sẽ bị bại lộ và không có sự dối trá nào là không biết. Hãy sống cho có tâm, có nhân, có đức thì mới có phước. Tôi cũng sẽ làm những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của tôi, có thể là người tôi yêu và vợ tôi sau này không phải là em thì tôi cũng sẽ luôn trân trọng tình yêu đó, bảo vệ nó, đưa nó tránh xa sự phá hoại của những kẻ tầm thường.

Cuối cùng… dù tôi đã gây ra biết bao sai lầm với em nhưng tôi cũng cầu mong em hãy cho tôi một cơ hội để làm lại cuộc đời, để được ở bên cạnh em… như thế chắc cuộc đời tôi sẽ trọn vẹn hơn, không phải sống trong nỗi ân hận nữa. Chỉ có như thế mới giúp sự nghiệp tôi đang xây dựng vững vàng hơn vì tôi ý thức được tôi phải phấn đấu vì gia đình mình, vì hạnh phúc của mình, vì tương lai sau này nữa!

Nguồn : 24h.com.vn