Khám phá cách hôn Lãng Mạn Nhất

Hôn là giây phút tuyệt vời và thăng hoa của tình yêu, hầu như người nào yêu nhau cũng chờ mong giây phút này. Thế nhưng, đôi khi bạn vẫn không biết những điều nên tránh khi hôn.

Nhiều bạn nghĩ rằng, hôn thật đơn giản, chỉ cần chạm môi và khẽ khàng di chuyển.Nhưng không hẳn vậy, hôn cũng là một nghệ thuật cần sự phối hợp nhịp nhàng và sự khéo léo, cẩn trọng. Ngoài ra, nếu như bạn thử hôn kiểu Pháp, bạn sẽ nhận thấy, sự tinh tế, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng mà không phải ai cũng biết cách thực hiện.

7 điều cần tránh khi hôn nhau
Hôn rất cần sự khéo léo (Ảnh minh họa)

Dưới đây là 7 lưu ý khi hôn:

7. Đừng để lưỡi ra ngoài khi hôn

Một điều tưởng chừng đơn giản mà nhiều người mắc phải khi hôn, đó là thỉnh thoảng trót liếm phải phía gần môi của bạn tình, điều đó khiến người ấy đánh giá thấp về kĩ năng hôn của bạn. Hãy nhớ, đừng bao giờ thè lưỡi ra trước khi đưa môi của mình chạm môi.

7 điều cần tránh khi hôn nhau - 1

Hãy cố gắng có hơi thở thơm ngát khi hôn (Ảnh minh họa)

6. Đừng để bất cứ mùi gì trong miệng

Hôn là sự hòa nhập của làn môi và hơi thở, vì vậy bạn cần đảm bảo mình có một hơi thở thật sự thơm tho và ngọt ngào, hãy đánh răng và ăn kẹo cao su thật kĩ, đảm bảo có một hơi thở thơm mát chính là một bí quyết giúp bạn hôn thật chuyên nghiệp.

5. Đừng để thiếu oxygen

Nhiều người cảm thấy lúc hôn sẽ bị ngạt thở vì thiếu oxy, thế nên khi đang hôn phải dừng lại một lúc làm cho cuộc vui bị ngắt quãng và kém thú vị. Cách tốt nhất là hãy phân phối nhịp điệu và tốc độ hôn thật hợp lý, khi nhẹ nhàng, khi nồng nàn, làm sao để không quá gấp gáp, nhưng cũng không quá tẻ nhạt.

4. Đừng kể chuyện đùa

Khi đang hôn nhau, tốt nhất là cả hai không nên kể chuyện đùa, đùa vui một chút thì tốt nhưng nếu như những câu chuyện quá trớn sẽ khiến một trong hai phá lên cười hoặc ôm bụng cười ngặt nghẽo, điều đó khiến cho không đẹp trong mắt người kia, hoặc thậm chí bạn có thể làm bắn nước bọt vào mặt người yêu khi phá lên cười, vì vậy không nên kể chuyện đùa khi hôn.

Có thể bạn muốn xem:   Những hình ảnh cực độc khiến cư dân mạng phát sốt!

7 điều cần tránh khi hôn nhau - 2

Hãy thật nhẹ nhàng và tinh tế khi hôn (Ảnh minh họa)

3. Đừng mở mắt

Đây là một hành động không đẹp khi hôn, bởi nó sẽ khiến bạn quá trần trụi trong lúc thiêng liêng nhất. Thế nhưng nhiều người lại có hành động này, đơn giản vì họ tò mò muốn biết người yêu của mình đang có cảm giác và trông như thế nào, tuy nhiên, bạn không cần phải mở mắt ra để làm điều đó, hãy nhắm mắt lại và tận hưởng giây phút tuyệt vời của tình yêu hơn là mở mắt ra làm điều đó.

2. Đừng để miệng quá nhiều nước bọt

Nếu như bạn thường xuyên tiết nước bọt thì hãy kiềm chế nó khi hôn. Bởi người ấy sẽ không thể chịu được khi quá nhiều nước bọt như vậy. Tốt nhất, hãy chỉ để hôn là sự kết hợp của những làn môi và sự đảo lưỡi nghệ thuật, người ấy sẽ đánh giá cao khả năng hôn và tình cảm của bạn.

1. Đừng nghĩ đến người khác khi hôn

Chỉ hôn nhau khi bạn thật sự yêu bởi nếu như không yêu mà vẫn hôn thì bạn dần dần sẽ đâm ra thích những màn động chạm xác thịt với người đó. Ngoài ra, bạn càng phải cần tránh tưởng tượng ra hình ảnh người khác khi hôn, không nên nghĩ rằng mình hôn người mới này cũng giống như người cũ của bạn, đừng tưởng tượng đó là người tình xưa, điều đó sẽ khiến nụ hôn của bạn bớt ngọt ngào và làm tổn thương người khác.

Victoria