Nghệ thuật “bắt cá” nhiều tay!

Trong khi số lượng hội trai FA ngày càng nhiều (và người ta còn đang định làm một nghiên cứu liên ngành giữa thiên văn học và xã hội học về việc ảnh hưởng của hội này đến tình hình mưa lũ trong thời gian gần đây); thì vẫn còn rất nhiều rất nhiều những anh chàng thợ săn thực sự, mà rõ là nếu cần chuyên chở số lượng người yêu chính thức của chàng thì sẽ cần đến một chiếc taxi 7 chỗ. Những chàng ấy đã làm như nào mà hay vậy?

1. Story of his life (câu chuyện cuộc đời anh ấy)

Để trở thành một chàng thợ săn thực thụ, thì bắt buộc bạn sẽ phải có một câu chuyện cuộc đời đủ hay và bi đát. Đại loại như việc ngày xưa anh đã từng là một chàng trai tốt tuyệt vời và hoàn hảo như thế nào, cho đến một ngày anh bị phản bội bởi một gái tởm lợm và độc ác, đã giày xéo con tim anh thế nào và hệ quả là anh thành ra như thế này (tức là đểu thế này), đại loại thế. Câu chuyện càng lâm li bi đát thì càng dễ gây chấn động cho con gái. Eva là những sinh vật tràn đầy tình yêu thương và lòng dũng cảm, sẽ có ý tưởng rằng sẽ bảo vệ và giúp chàng có niềm tin vào cuộc sống trở lại, và thế là sập bẫy.

Nghệ thuật bắt cá nhiều tay - 1 

2. Tự nhận là mình đểu

Chiêu này thường được các chàng áp dụng một cách rất triệt để. Việc công khai thừa nhận rằng mình đểu dễ dàng rất nhiều hơn là bị vạch mặt (và tất nhiên là sau màn tự nhận sẽ là màn tấn công tới tấp và dồn dập, để gái không có thời gian suy nghĩ). Những câu giai hay sử dụng theo cách này, đấy là: “Anh thực sự rất xấu xa, anh không có đủ tự tin và không đủ tốt để đến với một cô gái tuyệt vời như em…bla bla”. Con gái càng thông minh sắc sảo và tự tin thì càng dễ sập bẫy với suy nghĩ: “Để xem hắn ta xấu xa đến mức nào”. Và thế là xong!

3. Mảnh ghép thông tin

Có nhiều trường hợp các nàng biết rành rành ra là chàng đang bắt cá nhiều hơn là một tay; nhưng vấn đề vẫn là các chàng khôn ngoan. Và có khi cô gái biết thừa là chàng đã có người yêu, và thường thì việc cảm thấy tội lỗi và “thương” cho nhân vật nữ chính làm cho gái bị cuốn và trò chơi bảo vệ bí mật. Việc tạo cho các nàng cảm giác: “Mình là người nắm giữ nhiều thông tin về anh ấy nhất” khiến gái ngủ quên trên chiến thắng mà quên mất thực tại, đồng thời các tích cực che giấu cho chàng. Trong khi chính xác là có bao nhiêu cô gái đang tham gia vào trò chơi bí mật này thì có trời biết, đất biết và chàng biết. Và một khi con gái muốn ẩn mình thì ai có thể tìm ra?

Có thể bạn muốn xem:   Để anh đưa em về

4. Cơ hội thay đổi

Con gái thì hay có suy nghĩ rằng mình đặc biệt. Và khi biết chàng đểu, cộng thêm với tất cả đống trên (thông tin về quá khứ rồi về hiện tại của chàng), thì thường các nàng sẽ vẽ ra một đống viễn cảnh chỉ có trong cổ tích, rằng là: “Em sẽ thay đổi được anh và biến anh trở thành chàng trai hạnh phúc nhất trên đời.” Và trong khi tất cả số người yêu chính thức của chàng đều nghĩ thế, thì người được lợi là ai? Tất nhiên là chàng thợ săn đáng kính rồi.

Nghệ thuật bắt cá nhiều tay - 2 
Làm thế nào để nhận ra một chàng thợ săn hay chỉ là một farmer (nông dân) thuần chất.

Thực chất con trai thế nào không quan trọng, cái quan trọng là ở cảm giác của các nàng. Các cô gái có cảm thấy an toàn và thoải mái trong mối quan hệ ấy không? Hay chỉ đơn giản là các gái đang quá cô đơn cần một bờ vai mà lao bừa vào một mối quan hệ. Và nếu một khi gái đã cảm thấy bất an và tổn thương trong mối quan hệ ấy, thì chẳng cần quan tâm chàng là thợ săn ngu ngờ hay là một gã nông dân đần độn, việc duy nhất nên làm ấy là rời bỏ đi. Hiểu không cô gái?

Theo Depplus