Tổng hợp phản hồi câu “Anh yêu em” khiến bạn muốn “lật cái bàn” nhất

Sau một câu nói: “Anh yêu em” đầy ngọt ngào và thành ý, tại sao cô ấy có thể trả lời một cách vô tình như vậy?

 
“Em yêu anh”, “Anh yêu em”, đó là cụm từ ngọt ngào nhất trên thế giới mà loài người từng nghĩ ra. Chỉ với 3 từ, 8 chữ mà có thể mang đến hạnh phúc tột cùng cho bất cứ chàng trai, cô gái nào. Được lắng nghe những câu từ đấy là một niềm vui và sự sung sướng tuyệt đối, khiến người ta cứ muốn trao đi và nhận lại chúng như một báu vật của riêng mình.

Tuy nhiên, bạn biết đấy, cuộc sống đâu phải toàn màu hồng và nói Anh yêu em/Em yêu anh đâu phải sẽ được nhận lại đủ những yêu thương mình trao gửi. Đôi khi, những lời tỏ tình, những lời thổ lộ không đúng lúc còn có thể đưa bạn xuống hố sâu của sự thất vọng hoặc chỉ muốn… lật cái bàn vì đối phương quá sức thờ ơ. Bạn không tin sao? Hãy thử xem, nếu là bạn nói những lời hết sức ngọt ngào ấy với một người bạn dành thật nhiều tình yêu, sau đó nhận lại những phản hồi dưới đây, bạn sẽ thấy sao nhé.

1. Tin nhắn đã được đọc vào lúc 00:41, và bây giờ là 01h41…

Và đã 60′ kể từ khi bạn chăm chăm nhìn vào dòng chữ đó.

Còn gì khó chịu hơn khi bạn ngồi miệt mài chat, kể lể về tình cảm đậm sâu bạn dành cho nàng và tất cả những gì bạn nhận lại được chỉ là dòng chữ nhỏ phía dưới đoạn chat của mình: Tin nhắn đã được đọc vào lúc…. Đó cũng là lúc bạn cảm thấy Mark Zuckerberg thật tàn nhẫn khi tích hợp tính năng đó vào Facebook chat. 

2. Ok.

Những phản hồi với câu "Anh yêu em" khiến bạn muốn "lật cái bàn" nhất

Câu trả lời gây ức chế nhất mọi thời đại.

Sau tất cả những tâm huyết bạn đổ dồn vào từng câu chữ, bao nhiêu tình cảm chứa chan trong đó, vậy mà những gì cô ấy nói chỉ là: Ok? Thậm chí, bạn còn chẳng được biết rằng mình đã được chấp nhận hay đó là một lời từ chối khéo.

3. Được rồi, đừng nói gì nữa anh yêu, em biết rồi.

Các cô gái luôn đòi hỏi sự ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu, nhưng khi bạn tỏ ra lãng mạn bằng những lời tỏ tình ngọt ngào nhất thì lại nhận được sự thờ ơ này. Có đáng để… lật cái bàn không cơ chứ.

4. Chúng ta cần nói chuyện.

Còn đây là câu trả lời gây hoang mang nhất mọi thời đại.

Dù là hai bạn đã yêu nhau rồi hoặc chưa thì “Chúng ta cần nói chuyện” vẫn là câu nói gây hoang mang và có thể đẩy bạn xuống 9 tầng địa ngục lo lắng ngay lập tức.

5. Dễ thương quá đi mất!!

Nghe đã thấy muốn “đánh bài chuồn” rồi.

Chẳng gì đãi bôi hơn câu nói này. Nó kiểu như là: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc” vậy. Và đến 90% sau những câu nói này sẽ bắt đầu với chữ “Nhưng”.

6. Cũng tốt thôi

Có nghĩa là: Tốt hơn hết chúng ta không nên nghĩ gì khác ngoài tình bạn.

Một câu nói thể hiện rõ ràng sự thờ ơ với tình cảm bạn dành cho nàng. Nó có nghĩa là: Bạn yêu nàng cũng được mà không yêu cũng chẳng sao, chẳng có mấy ý nghĩa gì với cô ấy. Và thậm chí, nó còn thể hiện rằng trong trái tim nàng, bạn chẳng là gì khác ngoài một tên bạn bình thường đến mức nàng chẳng tốn thời gian để nghĩ đến việc nói ra sao cho bạn bớt bị tổn thương.

Có thể bạn muốn xem:   Yêu sớm, nữ sinh bị bố bắt mặc áo 'tôi 10 tuổi'

7. Ôi, em cũng vậy. Anh thật là một người bạn/anh trai/em gái tốt.

“Mãi mãi” friendzone.

Đây là câu nói “kinh điển” dành cho mọi trường hợp bị friendzone. Một cách trả lời tinh tế, không phũ phàng mà vẫn thể hiện rõ quan điểm muốn làm bạn của nàng.

8. Em cũng yêu chính mình như vậy.

Cố gắng coi sự nghiêm túc của bạn là một câu nói đùa, thật là một sự xúc phạm!!

Cô ấy đang cố thể hiện cho bạn thấy tình cảm của bạn thật sự sẽ không đi đến đâu. Nhưng cách thể hiện này có một chút bông đùa bởi nàng muốn làm mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn, tránh gây tổn thương và làm bạn phải suy nghĩ.

9. Ai lại không yêu em cơ chứ?

Một sự xúc phạm tương tự như câu trên!

Cũng là một cách nói giảm nói tránh của con gái khi nhận được lời tỏ tình không mong muốn. Cách nói này sẽ khiến bạn phải chưng hửng mà rút lui và rất có thể, sẽ khiến bạn phải coi đó là một câu nói đùa để có thể tiếp tục được làm bạn với nàng.

10. Em xin lỗi

Chỉ cần nghe đến câu này thôi là bạn biết mình chẳng còn “cửa” để làm người yêu nàng nữa rồi.

11. Em chỉ coi anh là bạn.

Là bạn? Bạn bè mà em có thể nhắn tin miệt mài hàng đêm? Bạn bè mà em vô tư dựa vào vai khóc lóc mỗi khi có chuyện buồn? Có bạn nào nửa đêm đi mua caramel cho em ăn chỉ vì một tin nhắn kêu thèm? Bạn bè mà như vậy sao?

12. Em nghĩ chúng ta nên xa nhau một thời gian để lấy lại tình bạn của mình

Thật buồn nhưng có lẽ đây là cách tiêu cực nhất mà các nàng có thể chọn để đối xử với bạn. Có lẽ, tình cảm của bạn dành cho nàng quá nhiều và nó khiến nàng cảm thấy không thoải mái, thậm chí là ngại ngùng khi ở cạnh bạn.

13. Chúng ta không hợp nhau, anh à.
 
Bạn sẽ cảm thấy một chút vô lý trong câu nói này của nàng và có thể thấy bất công với mình. Bởi bạn yêu nàng, đó là sự thật, dù hợp hay không bạn vẫn dành cho nàng những tình cảm như vậy. Có thể nàng nhận thấy những điểm khác biệt giữa hai người nhưng tại sao lại không thử cho bạn một cơ hội để chứng tỏ rằng: Dù không hợp nhau nhưng bạn vẫn có thể yêu nàng nhiều hơn những gã khác? 

Theo Tinhotnhat.com