Top 10 câu hỏi các cô gái thường “hành hạ” bạn trai mình

Các cô gái, có th bn không nhn ra điu nay nhưng tht s các bn rt hay hành h bn trai bng nhng câu hi lp đi lp li hng ngày.

clip_image001

1. Sao hôm nay anh l vy?

Một câu các chàng trai sẽ thường xuyên được nghe nếu lỡ ít nói một chút, ít cười một chút, ít pha trò một chút hay quên nắm tay, quên nhắn tin chúc ngủ ngon,… Nói chung thì bạn chẳng có gì lạ cả, chỉ là các cô nàng không được vừa ý vì một hành động nào đó thôi.

2. Anh đang đâu?

Các cô nàng thường hay tấn công bạn trai bằng câu này nếu như nhắn tin lâu không trả lời, gọi điện không bắt máy. Đôi khi chỉ đơn giản là các chàng đang ngủ trưa, đang tắm hay đang say mê chơi game thôi.

3. Em có mp không?

clip_image002

Đây là một thể loại câu hỏi “trả lời kiểu nào cũng chết. Nếu các chàng trả lời là “mập” thì chắc chắn là sẽ “ăn đp. Còn nếu trả lời “không mập thì các nàng sẽ hờn dỗi: “tại anh là bn trai em nên anh mi nói như vy. Nói chung là nghe câu này thì chết chắc rồi.

4. Anh mun ăn gì/mun đi đâu?

Điều thần kỳ là tuy câu hỏi này có vẻ như để cho các chàng toàn quyền quyết định nhưng thật ra những quán chàng kể ra, các nàng sẽ bắt đầu chê này chê nọ. Tại sao ngay từ đầu các cô gái không nói rằng mình muốn gì nhỉ?

5. Anh nhn tin vi con nh nào thế?

clip_image003

Dù các chàng trai có đang nhắn tin với thằng bạn thân hay nhỏ em gái thì chỉ cần có vẻ “bất thường” theo suy nghĩ của các nàng thì sẽ lập tức bị nghe câu hỏi này.

Có thể bạn muốn xem:   Lên giường với sếp em thích gì cũng được.

6. Anh tính bn cái áo/cái qun/đôi giày/áo khoác này thit đó h?

Coi nào các cô gái, hãy để các chàng trai tự do mặc những gì mình thích. Biết là gu thời trang của vài chàng đôi khi có hơi kém nhưng mà cứ bị sửa lưng hoài thì sẽ rất khó chịu.

7. Sao anh like hình ca con nh đó?

Có khi các chàng trai cũng chẳng để ý mình đã like hình gì, chỉ là “like hàng loạt những lần lướt facebook nhưng các cô nàng lại cực kì nghiêm trọng, xem việc like hình ngang bằng với “có tình ý với con nhỏ đó”.

8. Anh có mun đ relationship trên facebook không?

Mặc dù đa số các chàng sẽ gật đầu đồng ý nhưng thật ra ý tưởng mọi người, kể cả người không quen biết có thể “like”, “bình luận về mối quan hệ riêng tư của hai người thiệt không thú vị chút nào.

9. Em mua cái áo đó nha?

clip_image004

Thật lạ khi các cô nàng lại rất hay hỏi câu này mặc dù câu trả lời của các chàng có thế nào thì các nàng cũng sẽ vẫn mua thôi mà.

10. Anh thy bn n kia có đp không?

Này các chàng trai, câu hỏi này thật chất là một bài kiểm tra đấy. Nếu các bạn thật thà và ngây thơ trả lời thật lòng là cô gái kia đẹp thì coi như các bạn đã “rớt rồi. Chia buồn.

ÝMới.vn