Ván bài tình yêu

Anh không dũng cảm dùng tình yêu của mình để đi tìm hạnh phúc với em đến cuối đời, không cho em một cơ hội thay đổi, không cho em thời gian để sẵn sàng làm vợ anh.

Mới đây đã hơn 7 tháng rồi anh nhỉ! Cảm ơn anh đã đến bên, cho em được cảm giác yêu thương, chăm sóc, thỉnh thoảng nhõng nhẽo với anh. Em cảm thấy rất hạnh phúc trong thời gian qua, cuộc tình chúng ta bắt đầu từ một cơn mưa tại Đà Nẵng và kết thúc với một cơn mưa tại Sài Gòn.

Một khi đã yêu ai, em yêu người đó hết lòng. Em sống nội tâm, không cần giàu sang phú quý, chỉ cần một tình yêu thật sự dành cho mình. Những ngày đầu yêu nhau, anh đã nhắn tin, hứa hẹn với em rất nhiều, em tin và đặt cược ván bài cuộc đời mình vào tay anh, nhưng bây giờ anh đã bỏ cuộc. Anh không dũng cảm dùng tình yêu của mình để đi tìm hạnh phúc với em đến cuối đời, không cho em một cơ hội thay đổi, không cho em thời gian để sẵn sàng làm vợ anh. Nước mắt em chảy nhiều chỉ vì yêu anh.

Thời gian qua em đã thay đổi rất nhiều. Em quá trẻ con để không hiểu được anh, không động viên anh trong những lúc khó khăn, nghĩ lại em ích kỷ quá khi chỉ biết nghĩ đến tình cảm anh dành cho mà không nghĩ đến cảm nhận của anh. Đây có lẽ là sai lầm của em và cũng là bài học cho em hiểu về cuộc đời này hơn.

Có thể bạn muốn xem:   Sững sờ khi biết lương của vợ...

Em đã đánh mất chính mình và chỉ biết dựa dẫm vào anh. Khi có được tình của anh, em không còn là cô gái mạnh mẽ, đầy tham vọng như trước nữa, tự dưng em trở thành người hoàn toàn khác. Mới ngày nào khi tỉnh dậy em có tình yêu của anh, giờ chỉ mình em, vô tình làm tình cảm phai mờ mất rồi.

Nhớ những câu nói của anh mới ngày nào còn dành cho em, tuy chỉ là những câu nói vui nhưng làm em chạnh lòng và yêu anh biết chừng nào. Thời gian làm con người thay đổi nhanh quá anh nhỉ. Từ nay mỗi đứa có một con đường đi riêng, chắc sẽ buồn lắm nhưng em sẽ trân trọng những ngày tháng ở bên anh, đó như một cuộc tình buồn, giúp em trải nghiệm thêm cuộc đời này.

Thùy