Yêu từ những lần bị “cưỡng bức”… xem bóng đá!

Nghe có vẻ lạ lùng, nhưng đó là câu chuyện của một cô gái trẻ xinh đẹp đến với bóng đá theo cách đầy khó chịu!

Trong những ngày Hè nóng bức, Nguyễn Lê Hồ khiến màn hình tivi thêm phần phát nhiệt. Cô gái trẻ xinh đẹp đại diện cho ĐT TBN, liên tục xuất hiện trên truyền hình một cách đầy nóng bỏng, cuốn hút.

Dù La Roja đã bị loại khỏi VCK World Cup, thì sức hút của nữ diễn viên tương lai vẫn kéo NHM đến với màn ảnh. Nhưng sắc đẹp không phải là điều đặc biệt nhất của Lê Hồ ở thế giới bóng đá. Mà cách cô yêu trái bóng tròn mới thực sự đáng nhớ.

“Trước đây thì mình không có thói quen theo dõi thể thao, đúng hơn là không yêu thích một bộ môn thể thao nào cả. Nghe chừng có vẻ là hơi nghịch lý khi giờ đây Lê Hồ lại đang tham gia một chương trình thể thao đồng hành cho mùa World Cup 2014.

Phải nói thật là mình đã từng có thời gian rất khó chịu mỗi khi mùa bóng lớn diễn ra. Bạn trai dường như chẳng còn thời gian dành cho mình nữa…”, cô gái trẻ chia sẻ khá bức xúc.

 

Tuy nhiên, từ tình yêu dành cho người bạn trai, Lê Hồ đã dần dần quan tâm và cố gắng tìm hiểu thế giới bóng đá. Để rồi từ những lần bị “cưỡng bức” đi xem túc cầu, cô gái trẻ dần yêu lúc nào không hay.

“Có những khi mình dỗi, anh ấy chẳng những không thay đổi mà còn kéo đi xem bóng đácùng… Ban đầu thì mình không thích thú lắm, chắc là do chưa hiểu về bộ môn thể thao này…

Lê Hồ còn nhớ đó là giải Premier League, anh ấy đã kéo mình đi bằng được để cùng xem bóng đá. Cứ như vậy, cũng không hiểu tại sao nữa, nhưng khi mùa giải kết thúc, Man United – tình yêu thứ hai của bạn trai mình giành ngôi vô địch thì chính Lê Hồ lại là người rủ đi ăn mừng! Chính anh ấy đã truyền cho mình tình yêu với bóng đá!”.

 

Ở VCK World Cup lần này, Lê Hồ được chọn đại diện cho TBN nên cũng tìm hiểu và yêu thích luôn La Roja. Dù Những chú bò tót sớm bị loại khỏi giải đấu trên đất Brazil, sau 2 trận đầu thi đấu vô cùng tồi tệ song Lê Hồ vẫn đặt niềm tin vào các chàng trai TBN.

Có thể bạn muốn xem:   Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả!

“Hy vọng rằng họ sẽ luôn ghi nhớ thất bại vừa rồi để nỗ lực hơn trong tương lai, tìm lại được phong độ như khi vô địch World Cup 2010 và vô địch Euro 2008, 2012”.

 

Khi Lê Hồ biết yêu bóng đá cũng là lúc bạn trai cô được hưởng một kì World Cup trọn vẹn. Còn gì tuyệt vời hơn, khi cùng lúc được xem trái bóng Brazuca lăn trên đất Brazil và nắm tay một cô gái trẻ dễ thương như Nguyễn Lê Hồ!

“Mình đã nhận ra rằng, với đàn ông thì tình yêu bóng đá dường như mặc định trong trái tim họ… Còn phụ nữ, sẽ học cách để yêu bóng đá nếu muốn. Cụ thể là Lê Hồ đã học được, và giờ đâybóng đá đã trở thành một thứ không thể thiếu trong tim”.

Tâm sự của Lê Hồ sẽ là bài học cho rất nhiều cặp tình nhân trong mùa World Cup 2014. Chắc chắn rằng đã và đang có rất nhiều cặp đôi giống như Lê Hồ và bạn trai, giận hờn nhau khi chưa tìm được tiếng nói chung với bóng đá. Bóng đá chẳng phải điều xấu, cướp đi tình yêu của một cô gái. Mà đó là một không gian khác, vô cùng sôi động để tình yêu đôi lứa thêm thăng hoa.

Với các chàng trai, cũng đừng vì bóng đá mà bỏ bê bạn gái mình nhé!

Theo TTVN.