Chú chó con ngồi canh xác bạn mình suốt đêm lạnh -13 độ C

Mặc cái lạnh của đêm đông, 1 chú chó trung thành đã ngồi canh bên xác chó bạn suốt đêm. Hình ảnh 2 chú chó nằm cạnh nhau khiến nhiều cư dân mạng không cầm được nước mắt.

Sự việc cảm động xảy ra tại thành phố Ngân Xuyên, phía Tây Bắc khu tự trị Ninh Hạ Hồi của Trung Quốc, khi chú chó nhỏ màu trắng bị 1 chiếc xe ô tô đâm chết giữa đường phố đông người qua lại. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, 1 chú chó khác đã ngồi canh xác bạn suốt đêm mặc dù nhiệt độ ngoài trời lúc đó chỉ còn -13 độ C.
Chú chó con ngồi canh xác bạn mình suốt đêm lạnh -13 độ C

Chứng kiến cảnh tượng xúc động này, nhiều người đi đường đã chụp hình và quay lại cảnh 2 chú chó nằm kề bên nhau. Sau khi được chia sẻ lên Internet, những bức ảnh này đã lan truyền nhanh chóng trên khắp các trang mạng xã hội và diễn đàn.
Chú chó con ngồi canh xác chó bạn suốt đêm lạnh -13 độ C 2

Có thể bạn muốn xem:   Ông già Noel phát quà cho cá mập

Chú chó con ngồi canh xác chó bạn suốt đêm lạnh -13 độ C 3

Chú chó con ngồi canh xác chó bạn suốt đêm lạnh -13 độ C 4

Một phụ nữ có tên Ma Hongyan chứng kiến vụ việc cho hay “Một người phụ nữ tốt bụng đã đem chiếc ghế đặt gần 2 chú chó nhỏ để các phương tiện trên đường không đụng phải chúng.”
Sau khi chứng kiến sự việc này, 1 người dân qua đường đã nhanh chóng đem xác chú chó nhỏ về chôn dưới 1 gốc cây ở công viên gần đó. Người dân quanh đây cho hay trong suốt quãng đường đưa xác chú chó kia đi chôn, chú chó trung thành vẫn lặng lẽ đi theo cho đến khi người bạn của nó được chôn cất cẩn thận mới bỏ đi.
Theo kenh14