Cười: Đã tìm ra lý do khiến Brazil thua Đức 1-7

Phóng (ra) viên Cử Tạ gửi về từ Ri-Ô Đờ-ra-nê-rô sau trận đấu có tỉ số không tưởng đêm qua.

hot

Sau trận thua mất mặt 1-7 trước đội tuyển Đức rạng sáng nay, ông Sờ-Cô-Làm-Gì HLV  trưởng của Brazil đã thốt lên với báo chí: “Tôi đã không phát hiện ra khi sơ xuất đưa vào trận này một đội tuyển… nữ, tôi đã nhầm, xin lỗi các bạn. Hãy chỉ cho tôi cách mua một khẩu súng ngắn với 2 viên đạn một cách nhanh nhất!”.

Còn bên phía Đức, HLV Hoa-Chim-Do-Mếch-Lớp thì tỏ ra kém vui mặc dù đội bóng của ông đã thắng đậm với tỷ số của một trận Tennis. “Không ngờ đội Brazil lại chơi bóng đầy cống hiến… cho chúng tôi đến vậy, họ đã nhường chúng tôi toàn bộ hiệp một và một phần hiệp hai. Thú thực chúng tôi cũng chẳng vinh dự gì khi thắng một đội bóng “hiếu khách” đến thế!” – Ông Hoa-Chim-Do-Mếch-Lớp khiêm tốn chia sẻ.

Trong sáng nay, tờ O’Globo đã chạy dòng tít: “Hãy gọi chúng tôi là “Bò-ra-xin” để diễn tả nỗi thất vọng của đội nhà trước tuyển Đức. “Vâng, thưa các bạn, đội tuyển của chúng ta đã gần như “bò ra” để  “xin xỏ” mà họ (tuyển Đức) vẫn không tha. Họ liên tiếp làm nhục chúng ta đến mức chưa hết hiệp một đã không ai nhớ nổi danh sách ghi bàn bên phía đội bạn. Vâng hãy gọi chúng tôi là “Bò-ra-xin” thay cho “Bờ-ra-xin” thường ngày” – tờ O’Globo viết.

Còn tờ Folha de S.Paulo thì tỏ ra như một nhà phê bình sân khấu: “Rạng sáng nay hơn 200 triệu dân nước ta đã được xem một vở hài kịch vô cùng xuất sắc trên sân khấu Belo Horizonte mà các diễn viên chính là những chú hề Brazil của chúng ta. Trước buổi diễn, những ai có tấm vé vào xem là một niềm hãnh diện, tuy nhiên khi buổi diễn đi được một phần hai thì những người không mua được vé lại chính là những người tỏ ra hoan hỉ”.

Có thể bạn muốn xem:   Tình làng nghĩa xóm

Cũng trong rạng sáng hôm nay, theo các thống kê chưa đầy đủ từ các bệnh viện ở Việt Nam, số ca cấp cứu do nhồi máu cơ tim sau khi chứng kiến hiệp một trận đấu giữa Brazil và Đức đã tăng đột biến. Đại đa số các nạn nhân đều là các fan hâm mộ của tuyển Brazil, họ đã đặt cửa cho Brazil quá lớn. Chỉ trong vòng 28 phút các nạn nhân này đã nhận tới 4 cơn nhồi máu cường độ mạnh, trung bình 7 phút một cơn, tương ứng với mật độ bàn thắng trong những phút đầu hiệp một.

Các cổ động viên ở VN của đội Brazil vốn mê tín thì phân tích rằng: Sở dĩ tuyển Brazil thua là bởi họ đưa vào đội hình ra quân hôm nay một cầu thủ có nước da đen đen, cái tên nghe cũng “đen tệ” – Đen Tê (Dante – vừa “đen” vừa “tê tái”), thậm chí anh ta lại còn… chơi chiếc áo số 13. Với những yếu tố “đen” tổng hợp như vậy thì Brazil không bị vận đen mới lạ.

Sưu tầm.