Cười: Những tin về World Cup 2014 gây sốc

Món nhựa mận trước thềm World Cup 2014
Sau chuyến tập huấn châu Âu chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2014, một cầu thủ Nhật Bản có tên Tachokura đã quyết định thịt chú cho yêu mang tên Kiki của mình để làm món nhựa mận. Sở dĩ có việc đau lòng đó là bởi Tachokura nhận thấy con Kiki sau thời gian anh đi tập huấn dài ngày bên trời Âu đã trở nên thân thiết với gã hàng xóm, thậm chí nó còn vẫy đuôi tỏ vẻ mừng rỡ khi gã này xuất hiện mà không gầm ghè như trước nữa. Tachokura và gã hàng xóm vốn là tình địch của nhau. Trong thời gian cầu thủ này đi châu Âu, cô bạn gái đã tới nhà Tachokura ở để tiện chăm sóc Kiki.

 

*
* *

Tin vịt: Những tin về World Cup 2014 gây sốc
Đổi vợ lấy vé xem World Cup

Sau khi tạp chí “Fifa & World Cup” đăng tin: Tại quận 1, Tp HCM có hai người đàn ông vì quá đam mê bóng đá đã táng tận lương tâm đổi vợ lấy vé xem trận khai mạc World Cup 2014 tại Brazil, kênh truyền hình thể thao SFV đã phát động một đợt thăm dò trên diện rộng với hơn 1.000 đàn ông cùng một câu hỏi có nội dung: “Bạn có đồng ý đổi vợ lấy vé xem World Cup không?”.
Kết quả là có tới 91% trả lời “Không bao giờ!”. Tuy nhiên ở câu hỏi “Tại sao?” thì có 60% tiết lộ lý do: Bây giờ đi thì đã quá muộn để đi Brazil!”. Số còn lại thì đáp: “Vợ tôi chắc cùng lắm chỉ đổi được nửa vé!”.

 

*
* *

Xem tivi như xem trực tiếp
Trong một trận đấu tại vòng loại World Cup 2014 khu vực Nam Mỹ được truyền hình trực tiếp.
Tiếng BLV: Kính thưa quý vị khán giả truyền hình! Hôm nay các bạn sẽ được theo dõi trận đấu tại nhà qua màn ảnh nhỏ mà cũng không khác gì được ngồi trực tiếp ngay tại sân vận động. Sở dĩ tạo được hiệu quả tuyệt vời như vậy là nhờ các kỹ thuật viên truyền hình, họ sẽ không phát cho chúng ta xem các pha xử lý chậm nữa! Xe truyền hình lưu động vừa bị hỏng.

Có thể bạn muốn xem:   Xe hai bánh: được phép chở 40 người???

 

*
* *

Tiểu xảo của các cầu thủ Ý
Với khả năng tiểu xảo bậc thầy, các cầu thủ Ý rõ hơn ai hết về “kỹ thuật” kéo áo, kéo quần đối phương, nên tại World Cup lần này, đội tuyển Ý sẽ sử dụng một loại trang phục thi đấu có thể kéo giãn như một dây chun. Với loại trang phục này, các cầu thủ Ý, đặc biệt là tiền đạo, hạn chế được khá nhiều cản trở từ động tác kéo quần áo của đối phương. Thậm chí loại quần áo này có thể giãn ra với biên độ nửa mét, với loại trang phục như thế cầu thủ chưa kịp ngã thì trọng tài đã nhanh chóng phát hiện và thổi phạt.

 

*
* *

Chống phân biệt chủng tộc trong World Cup 2014
World Cup 2014 đang tới gần, để chống lại nạn phân biệt chủng tộc trong thể thao, một số quan chức FIFA đã đề nghị các bình luận viên của các đài truyền hình theo chủ nghĩa “Apacthai” không được nhắc đến các cụm từ “da trắng”, “da đen” mà tất cả các màu da đều gọi chung là da… xanh. Tuy nhiên, các đài truyền hình cũng đã phổ biến thêm cho các bình luận viên, cấm nhỡ mồm nói kiểu như sau: “Các cầu thủ G có màu da xanh sẫm ở bên trái màn hình của các bạn, còn các cầu thủ S da xanh nhạt ở phía còn lại…”.