Già gân 84 sắp lấy vợ 16 tuổi

Ngoài ra, còn một số tin vịt về những người nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới!

Ông già gân lấy vợ 16 tuổi
Diễn viên điện ảnh Hollywood 84 tuổi Clint Eastwood, một ông già gân chuyên vào vai những chàng cao bồi miền tây dự định cưới cô Julia 16 tuổi làm vợ. Hết thảy bạn bè đều khuyên ông không nên vì cô ấy còn quá trẻ. Eastwood tỏ ra rất tiếc nuối, ông nói: “Vâng, các bạn nói đúng. Tôi đành đợi thêm 2 năm nữa vậy!”.

*
* *

Những người đẹp nóng bỏng
Tạp chí Playboy phỏng vấn một ông hoàng Ả rập: “Ông có hàng trăm mỹ nữ xinh đẹp, cô nào trông cũng nóng bỏng và đầy ham muốn. Vậy làm cách nào để chọn lấy một cô qua đêm với ông?”. “Ồ rất đơn giản, tôi tưới nước lên người họ, cô nào bốc hơi nhiều nhất thì tôi chọn” – Ông hoàng trả lời.

*
* *

Cao quá phải chia tay
Khi cầu thủ “sếu vườn” của tuyển Anh, Piter Crouch – người sở hữu chiều cao 2.02m chia tay với người yêu, báo chí, truyền hình xúm vào phỏng vấn Piter lý do. Đỏ mặt ngượng ngùng, anh chàng này tiết lộ: Anh có thói quen “yêu” ở tư thế đứng, từ thời trung học đã vậy. Các bạn gái của anh đều biết điều ấy và họ hết sức hưởng ứng. Chẳng hiểu sao cô bạn gái Lauren khi gần gũi anh, lần nào cô ấy cũng cứ hét toáng lên mãi một câu rằng: “Này Piter! Đó là rốn của em đấy!”.

Có thể bạn muốn xem:   5 câu chuyện"hài té ghế" ít biết về Katy Perry

*
* *

Phụ nữ yêu bằng tai
Một nhà tâm lý học người Đức Thomas Hailer đã tìm ra công thức ăn kiêng mới dành cho phụ nữ: Đó chính là một lát bánh mỳ kèm với một lời khen. Và cũng chính ông này tìm ra được một món quà tặng không tốn tiền mà rất ý nghĩa với phụ nữ: Đó là gửi cho họ một bức thư tình khuyết danh.

*
* *

Ngày xưa của Minh Vượng
Nghe đồn hồi còn trẻ, nghệ sỹ hài Minh Vượng vốn là một nghệ sỹ múa ballet điêu luyện, dáng người cực kỳ mi nhon, rất nhiều người ái mộ, nhưng do chị chẳng thể nào chịu nổi cái cảnh không được nói câu nào trong suốt cả đêm trình diễn, nên chị đành phải chuyển nghề sang làm diễn viên hài.

*
* *

Trở thành nhà vô địch nhờ nợ nần
Anh Piterson – Một vận động viên nhà nghề môn lặn, sau khi đoạt huy chương vàng Olympic về cho nước Mỹ, kể về sự nghiệp của mình với báo giới, anh tiết lộ: “Thực ra tôi đến với môn lặn là do hoàn cảnh, có lần tôi đi nghỉ ở biển bỗng tình cờ phát hiện ra ông chủ nợ của mình cũng bơi gần đấy”.

Cử Tạ